Your Aspiration Our Inspiration

Dự án

Trung tâm may đo thời trang – Showroom – Văn phòng cho thuê

Tư vấn thiết kế cơ sở, tư vấn thiết kế bản vẽ thi công công trình

Nhà ở chung cư kết hợp thương mại, dịch vụ, trường mầm non và nhà liền kề có sân vườn

Xin thỏa thuận và phê duyệt điều chỉnh KTCT, lập điều chỉnh dự án đầu tư, lập điều chỉnh TKCS, lập hồ sơ và phê duyệt cấp điều chỉnh giấy phép xây dựng, lập điều chỉnh TKBVTC và tổng dự toán.

Trung tâm dữ liệu FPT Telecom Tân Thuận

Tư vấn lập dự án đầu tư, tư vấn thiết kế bản vẽ thi công và lập tổng dự toán.

Tòa Nhà FPT Complex Đà Nẵng

Tư vấn thiết kế bản vẽ thi công, dự toán và thực hiện các dịch vụ pháp lý liên quan đến dự án.

Văn phòng thế giới di động (MWG)

Khảo sát xây dựng, xin phép xây dựng, lập hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công và dự toán công trình

Ký túc xá và trung tâm giáo dục quốc phòng Trường ĐH Tôn Đức Thắng

Lập dự án đầu tư, tư vấn thiết kế bản vẽ thi công & tổng dự toán.

Trường quốc tế Việt Nam – Phần Lan

Tư vấn thiết kế bản vẽ thi công

Trung tâm thương mại, khách sạn & căn hộ Thiên Tân Land

Khảo sát xây dựng, lập dự án đầu tư và xin phép xây dựng, lập thiết kế bản vẽ thi công và tổng dự toán

03/01/2020 – Khai trương “Trung Tâm Thời Trang - Showroom Dệt May Hòa Thọ”

Ngày 03/01/2020 vừa qua, Tổng Công ty Cổ phần Dệt May Hòa Thọ đã tưng bừng tiến hành khai trương “Tổ hợp trung tâm thời trang – Showroom Dệt may Hòa Thọ” tại Đà Nẵng. Sự kiện được diễn ra long trọng dưới sự tham dự của Chủ đầu tư, các cán bộ cấp cao thuộc các sở, ban, ngành tại Đà Nẵng, các đối tác quan trọng cùng hơn 300 khách hàng đến tham quan mua sắm nhân ngày đầu khai trương.

det-hoa-tho-khanh-thanh-640

Đại diện CĐT cùng khách mời cắt băng khánh thành

Tổng Công ty Cổ Phần Dệt may Hòa Thọ là thành viên của Tập Đoàn Dệt May Việt Nam, một trong những đầu tàu về ngành dệt may xuất khẩu của khu vực Miền Trung có trụ sở chính đặt tại số 36 Ông Ích Đường, Phường Hòa Thọ Đông, Quận Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng.

Nhằm thực hiện chiến lược đẩy mạnh quảng bá thương hiệu thời trang công sở Merriman, Hòa Thọ quyết định đầu tư xây dựng “Tổ hợp trung tâm thời trang – Showroom Dệt may Hòa Thọ” trên khuôn viên Tổng công ty hiện hữu với diện tích khu đất rộng 100.000 m2. Công trình bao gồm 3 tầng cao và 1 tầng mái với tổng diện tích sàn gần 4.000 m2, là showroom lớn nhất trên địa bàn phục vụ trưng bày và cung cấp hàng ngàn sản phẩm may mặc thiết yếu, đa dạng, mang sứ mệnh là cầu nối giới thiệu và giúp Quý khách hàng trải nghiệm những dòng sản phẩm cao cấp mới nhất từ một trong những Tập đoàn dệt may lớn nhất Việt Nam.

det-hoa-tho-khanh-thanh-1-640

Hình ảnh tại buổi lễ

Trước đó, ngày 07/06/2018, Sagen được Chủ đầu tư – Tổng Công ty CP Dệt may Hòa Thọ tin tưởng, lựa chọn là đơn vị Tư vấn thiết kế cơ sở, thiết kế bản vẽ thi công và tổng dự toán công trình. Nắm bắt được đầy đủ yêu cầu của chủ đầu tư với mong muốn công trình mang dấu ấn riêng biệt, Sagen đã thiết kế dự án đảm bảo tính thẩm mỹ, hiện đại, không gian thoáng đãng và hài hòa với tổng thể toàn khu, đặc biệt mang nhiều điểm nhấn đặc sắc riêng biệt, không bị trùng lắp với bất kỳ dự án nào khác. Dự án đã được khởi công từ cuối tháng 7/2019 và thi công hòan thiện trong 5 tháng.

 hoa-tho-khoi-cong-3-640

Phối cảnh dự án

Đây là dự án thứ 2 Sagen hợp tác cùng Tổng Công ty Cổ phần Dệt may Hòa Thọ. Trước đó vào năm 2015, Sagen đã thiết kế thành công dự án “Cải tạo và Mở rộng văn phòng làm việc”, dự án đã được hoàn thành và đi vào hoạt động từ năm 2017.

Một số hình ảnh khác tại sự kiện khai trương:

 det-hoa-tho-khanh-thanh-2-640

det-hoa-tho-khanh-thanh-3-640

det-hoa-tho-khanh-thanh-4-640

 

 

 

 Chủ đề liên quan


Shares