Your Aspiration Our Inspiration

Dự án

Trung tâm may đo thời trang – Showroom – Văn phòng cho thuê

Tư vấn thiết kế cơ sở, tư vấn thiết kế bản vẽ thi công công trình

Nhà ở chung cư kết hợp thương mại, dịch vụ, trường mầm non và nhà liền kề có sân vườn

Xin thỏa thuận và phê duyệt điều chỉnh KTCT, lập điều chỉnh dự án đầu tư, lập điều chỉnh TKCS, lập hồ sơ và phê duyệt cấp điều chỉnh giấy phép xây dựng, lập điều chỉnh TKBVTC và tổng dự toán.

Trung tâm dữ liệu FPT Telecom Tân Thuận

Tư vấn lập dự án đầu tư, tư vấn thiết kế bản vẽ thi công và lập tổng dự toán.

Tòa Nhà FPT Complex Đà Nẵng

Tư vấn thiết kế bản vẽ thi công, dự toán và thực hiện các dịch vụ pháp lý liên quan đến dự án.

Văn phòng thế giới di động (MWG)

Khảo sát xây dựng, xin phép xây dựng, lập hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công và dự toán công trình

Ký túc xá và trung tâm giáo dục quốc phòng Trường ĐH Tôn Đức Thắng

Lập dự án đầu tư, tư vấn thiết kế bản vẽ thi công & tổng dự toán.

Trường quốc tế Việt Nam – Phần Lan

Tư vấn thiết kế bản vẽ thi công

Trung tâm thương mại, khách sạn & căn hộ Thiên Tân Land

Khảo sát xây dựng, lập dự án đầu tư và xin phép xây dựng, lập thiết kế bản vẽ thi công và tổng dự toán

13/08/2019 - Mediplantex và Sagen ký kết hợp đồng tư vấn thiết kế “Nhà máy sản xuất dược phẩm theo tiêu chuẩn GMP-EU”

Ngày 13/08/2019, Sagen đã được Chủ đầu tư, Công ty CP Dược Trung ương Mediplantex tin tưởng lựa chọn và ký kết hợp đồng tư vấn thiết kế dự án “Trung tâm Khoa học Công nghệ Dược và Nhà máy ứng dụng sản xuất dược phẩm theo tiêu chuẩn GMP-EU”.

mediplantex-v1-640
Phối cảnh tổng thể dự án

Công ty CP Dược Trung Ương Mediplantex là đơn vị tiên phong trong sản xuất các loại thuốc tân dược, các thuốc có nguồn gốc từ y học cổ truyền được bào chế hiện đại phục vụ tiêu dùng cả nước và xuất khẩu. Mediplantex hiện có 2 nhà máy sản xuất dược phẩm lớn tại Hà Nội, trong đó, Nhà máy số 2 có khả năng sản xuất đa dạng từ viên nén, bột thuốc đóng túi, viên nang cứng, viên nang mềm ép vỉ hay đóng lọ tới thuốc nước đóng chai, tất cả đều hướng tới chất lượng cao cho người dùng cuối cùng.

mediplantex-v2-640
Phối cảnh tổng thể dự án

Hơn 60 năm hình thành và phát triển, Mediplantex hiện là đối tác tin cậy của hơn 20 quốc gia trên thế giới với năng suất sản xuất trên 800 triệu viên thuốc mỗi năm. Với nhu cầu nâng cao năng lực sản xuất và mở rộng thị trường phân phối, Mediplantex chủ trương đầu tư xây dựng “Trung tâm Khoa học Công nghệ Dược và Nhà máy ứng dụng sản xuất dược phẩm theo tiêu chuẩn GMP-EU”. Dự án được xây dựng tại Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc, huyện Thạch Thất, Hà Nội trên diện tích khu đất 30.300 m2, trong đó bao gồm Văn phòng, Kho + Xưởng sản xuấtcùng các hạng mục phụ trợ và hạ tầng kỹ thuật. Nằm trong chiến lược phát triển dài hạn của Mediplantex, dự án này được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng và ưu tiên lựa chọn Đơn vị tư vấn thiết kế có nhiều kinh nghiệm và uy tín trong ngành tư vấn thiết kế Nhà máy dược phẩm để thiết kế dự án đảm bảo công năng tối ưu, hiệu quả chi phí và mỹ quan tổng thể nhà máy.

mediplantex-v3-640

mediplantex-v4-640

mediplantex-v5-640

mediplantex-v6-640

mediplantex-v7-640
Với đội ngũ nhân sự gồm các kiến trúc sư, kỹ sư nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế các công trình công nghiệp, đặc biệt là nhà máy sản xuất dược phẩm, thực phẩm,…cùng thế mạnh trong việc cung cấp dịch vụ trọn gói và hiệu quả trên từng m2 sàn xây dựng, Sagen tin tưởng thiết kế Nhà máy đảm bảo sự thuận lợi và an toàn trong quá trình vận hành, sản xuất, đem lại sự hài lòng cho Chủ đầu tư đồng thời đáp ứng các tiêu chuẩn, quy chuẩn của Việt Nam và Quốc Tế.

mediplantex-v8-640

Dự án này tạo tiền đề cho mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa Mediplantex và Sagen cũng như một lần nữa khẳng định sự tin tưởng của khách hàng và vị thế hàng đầu của Sagen trong lĩnh vực tư vấn thiết kế các công trình nhà máy dược phẩm và thực phẩm tiêu chuẩn cao tại Việt Nam.Chủ đề liên quan


Shares