Your Aspiration Our Inspiration

Dự án

Trung tâm may đo thời trang – Showroom – Văn phòng cho thuê

Tư vấn thiết kế cơ sở, tư vấn thiết kế bản vẽ thi công công trình

Nhà ở chung cư kết hợp thương mại, dịch vụ, trường mầm non và nhà liền kề có sân vườn

Xin thỏa thuận và phê duyệt điều chỉnh KTCT, lập điều chỉnh dự án đầu tư, lập điều chỉnh TKCS, lập hồ sơ và phê duyệt cấp điều chỉnh giấy phép xây dựng, lập điều chỉnh TKBVTC và tổng dự toán.

Trung tâm dữ liệu FPT Telecom Tân Thuận

Tư vấn lập dự án đầu tư, tư vấn thiết kế bản vẽ thi công và lập tổng dự toán.

Tòa Nhà FPT Complex Đà Nẵng

Tư vấn thiết kế bản vẽ thi công, dự toán và thực hiện các dịch vụ pháp lý liên quan đến dự án.

Văn phòng thế giới di động (MWG)

Khảo sát xây dựng, xin phép xây dựng, lập hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công và dự toán công trình

Ký túc xá và trung tâm giáo dục quốc phòng Trường ĐH Tôn Đức Thắng

Lập dự án đầu tư, tư vấn thiết kế bản vẽ thi công & tổng dự toán.

Trường quốc tế Việt Nam – Phần Lan

Tư vấn thiết kế bản vẽ thi công

Trung tâm thương mại, khách sạn & căn hộ Thiên Tân Land

Khảo sát xây dựng, lập dự án đầu tư và xin phép xây dựng, lập thiết kế bản vẽ thi công và tổng dự toán

14/12/2019 – Sagen tổ chức hội thảo xây dựng mục tiêu phát triển công ty 2020

Ngày 14/12/2019, Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế Xây dựng Sagen đã tổ chức hội thảo Xây dựng mục tiêu phát triển Công ty 2020.

ke-hoach-2010-640

Hội thảo là hoạt động thường niên của Sagen, đây là dịp để Ban Tổng Giám đốc cùng toàn thể các nhân sự cấp quản lý như Trưởng phòng, Trưởng bộ phận, Trưởng nhóm, Chủ trì…cùng đánh giá những thành quả đạt được cũng như các vấn đề còn tồn tại, những xu hướng phát triển của thị trường và phát triển ngành, thông qua đó đề ra mục tiêu và kế hoạch hành động trong năm mới.

ke-hoach-2010-1-640

Sau bài phát biểu khai mạc hội thảo của Tổng Giám đốc - Ông Nguyễn Thành Tân, từng bộ phận: Phòng Phát triển Kinh doanh, Phòng Tài chính – Kế toán, Phòng Kỹ thuật, Phòng Hành chánh – Nhân sự lần lượt báo cáo những thành quả đã đạt được trong suốt một năm qua, tự đánh giá những ưu điểm của bộ phận cũng như nghiêm túc nhìn nhận những nhược điểm, những điều chưa đạt, đồng thời đưa ra kế hoạch hành động năm mới 2020.

ke-hoach-2010-2-640

TGĐ. Nguyễn Thành Tân phát biểu khai mạc buổi hội thảo

ke-hoach-2010-3-640

P.PTKD báo cáo tổng kết năm 2019

Bên cạnh sự thành công trong hoạt động kinh doanh, Phòng kỹ thuật cũng trải qua một năm ấn tượng khi các hoạt động tư vấn chuyên môn đem lại hiệu quả và chất lượng cao, thiết kế thành công những dự án nhà máy dược phẩm tiêu chuẩn cao, các công trình cao trên 30 tầng, công trình ứng dụng mô hình Bim-Revit... Bên cạnh đó, việc củng cố đội ngũ chuyên gia với sự gia nhập của KTS. Joao Almeida (Bồ Đào Nha) trong vai trò Giám đốc thiết kế hứa hẹn một năm mới 2020 phát triển và gặt hái thêm nhiều thành quả.

ke-hoach-2010-4-640

GĐKT. Phạm Tường Hội báo cáo tổng kết 2019

Kết thúc chương trình tổng kết 2019, ông Trần Hữu Ủy – Phó Tổng Giám đốc đã tổng quát lại tình hình hoạt động kinh doanh, tốc độ tăng trưởng của Công ty qua các năm, đề ra kế hoạch tổng thể năm mới 2020, nêu ra các nguy cơ, thách thức trong tương lai và giải pháp để vượt qua những biến động của thị trường.….

ke-hoach-2010-5-640

P.TGĐ Trần Hữu Ủy tổng kết kết quả kinh doanh 2019

Trên cơ sở kế hoạch tổng thể đề ra, từng phòng ban, bộ phận thảo luận và đề ra 5 mục tiêu chính trong năm mới 2020, giải pháp và hành động để đạt được mục tiêu cũng như tiến hành trình bày và phản biện trước tập thể để bảo vệ quan điểm của mình cũng như tiếp nhận và điều chỉnh để thống nhất được mục tiêu năm mới.

Với những mục tiêu đề ra phù hợp với nguồn lực và xu thế thị trường, năm 2020 sẽ là một năm hứa hẹn phát triển thành công và rực rõ hơn đối với SAGEN.Chủ đề liên quan


Shares