Your Aspiration Our Inspiration

Dự án

Trung tâm may đo thời trang – Showroom – Văn phòng cho thuê

Tư vấn thiết kế cơ sở, tư vấn thiết kế bản vẽ thi công công trình

Nhà ở chung cư kết hợp thương mại, dịch vụ, trường mầm non và nhà liền kề có sân vườn

Xin thỏa thuận và phê duyệt điều chỉnh KTCT, lập điều chỉnh dự án đầu tư, lập điều chỉnh TKCS, lập hồ sơ và phê duyệt cấp điều chỉnh giấy phép xây dựng, lập điều chỉnh TKBVTC và tổng dự toán.

Trung tâm dữ liệu FPT Telecom Tân Thuận

Tư vấn lập dự án đầu tư, tư vấn thiết kế bản vẽ thi công và lập tổng dự toán.

Tòa Nhà FPT Complex Đà Nẵng

Tư vấn thiết kế bản vẽ thi công, dự toán và thực hiện các dịch vụ pháp lý liên quan đến dự án.

Văn phòng thế giới di động (MWG)

Khảo sát xây dựng, xin phép xây dựng, lập hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công và dự toán công trình

Ký túc xá và trung tâm giáo dục quốc phòng Trường ĐH Tôn Đức Thắng

Lập dự án đầu tư, tư vấn thiết kế bản vẽ thi công & tổng dự toán.

Trường quốc tế Việt Nam – Phần Lan

Tư vấn thiết kế bản vẽ thi công

Trung tâm thương mại, khách sạn & căn hộ Thiên Tân Land

Khảo sát xây dựng, lập dự án đầu tư và xin phép xây dựng, lập thiết kế bản vẽ thi công và tổng dự toán

20/08/2019 – Rạng đông và Sagen ký kết hợp đồng tư vấn thiết kế dự án “Nhà máy Rạng Đông Healthcare”

Ngày 20/08/2019, Sagen đã được Chủ đầu tư, Công ty Cổ phần Rạng Đông Holding (Nhựa Rạng Đông) tin tưởng lựa chọn và ký kết hợp đồng tư vấn thiết kế bản vẽ thi công, lập tổng dự toán và dự toán chi tiết cho dự án “Nhà máy Rạng Đông Healthcare”.

rang-dong-v2_pa3-640

Phối cảnh tổng thể dự án

Công ty Cổ phần Rạng Đông Holding (Nhựa Rạng Đông) là một trong những thương hiệu mạnh hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm bao bì phức hợp, sản phẩm giả da, màng mỏng, tôn ván…với kênh phân phối trên khắp toàn quốc. Bên cạnh đó, Nhựa Rạng Đông còn liên tục phát triển thị trường xuất khẩu qua các nước như Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Hà Lan, Đài Loan, Trung Đông, Nigieria, Thái Lan, Myanma và các nước trong cộng đồng Châu Âu. Trải qua gần 60 năm hình thành và phát triển, Nhựa Rạng Đông đã xây dựng được 3 nhà máy lớn với trang bị dây chuyền công nghệ và kiểm soát tự động kỹ thuật tiên tiến nhất được nhập từ Ý. Hướng đến tầm nhìn “Xây dựng Rạng Đông trở thành một thương hiệu hàng đầu Việt Nam, Khu vực và đạt đẳng cấp thế giới trong lĩnh vực sản xuất màng mỏng, giả da và bao bì mềm”, để đáp ứng sản lượng và nâng cao chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế,  năm 2019, Rạng Đông quyết định thành lập Công ty CP Rạng Đông Healthcare với nhà máy sản xuất đặt tại KCN Tân Đô, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

rang-dong-v4_pa3-640

View 2

Nhà máy Rạng Đông Healthcare được đầu tư xây dựng trên diện tích khu đất hơn 82.000 m2, trong đó bao gồm 4 Nhà xưởng sản xuất, văn phòng cùng các hạng mục phụ trợ và hạ tầng kỹ thuật. Dự án được chủ đầu tư chú trọng lựa chọn Đơn vị tư vấn thiết kế có nhiều kinh nghiệm và uy tín trong ngành tư vấn thiết kế Nhà máy công nghiệp để thiết kế dự án đảm bảo công năng tối ưu, hiệu quả chi phí và mỹ quan tổng thể của nhà máy.

rang-dong-v3_pa3-640

View 3

Với đội ngũ nhân sự gồm các kiến trúc sư, kỹ sư nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế các công trình công nghiệp, cùng thế mạnh trong việc cung cấp dịch vụ trọn gói với tiến độ triển khai dự án nhanh chóng và chi phí hiệu quả trên từng m2 sàn xây dựng, Sagen tin tưởng thiết kế Nhà máy đảm bảo sự thuận lợi và an toàn trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, đem lại sự hài lòng cho Chủ đầu tư đồng thời đáp ứng các tiêu chuẩn, quy chuẩn của Việt Nam và Quốc Tế.

Dự án này tạo tiền đề cho mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa Rạng Đông và Sagen cũng như một lần nữa khẳng định sự tin tưởng của khách hàng và vị thế hàng đầu của Sagen trong lĩnh vực tư vấn thiết kế các công trình nhà máy công nghiệp tại Việt Nam.Chủ đề liên quan


Shares