Your Aspiration Our Inspiration

Dự án

Trung tâm may đo thời trang – Showroom – Văn phòng cho thuê

Tư vấn thiết kế cơ sở, tư vấn thiết kế bản vẽ thi công công trình

Nhà ở chung cư kết hợp thương mại, dịch vụ, trường mầm non và nhà liền kề có sân vườn

Xin thỏa thuận và phê duyệt điều chỉnh KTCT, lập điều chỉnh dự án đầu tư, lập điều chỉnh TKCS, lập hồ sơ và phê duyệt cấp điều chỉnh giấy phép xây dựng, lập điều chỉnh TKBVTC và tổng dự toán.

Trung tâm dữ liệu FPT Telecom Tân Thuận

Tư vấn lập dự án đầu tư, tư vấn thiết kế bản vẽ thi công và lập tổng dự toán.

Tòa Nhà FPT Complex Đà Nẵng

Tư vấn thiết kế bản vẽ thi công, dự toán và thực hiện các dịch vụ pháp lý liên quan đến dự án.

Văn phòng thế giới di động (MWG)

Khảo sát xây dựng, xin phép xây dựng, lập hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công và dự toán công trình

Ký túc xá và trung tâm giáo dục quốc phòng Trường ĐH Tôn Đức Thắng

Lập dự án đầu tư, tư vấn thiết kế bản vẽ thi công & tổng dự toán.

Trường quốc tế Việt Nam – Phần Lan

Tư vấn thiết kế bản vẽ thi công

Trung tâm thương mại, khách sạn & căn hộ Thiên Tân Land

Khảo sát xây dựng, lập dự án đầu tư và xin phép xây dựng, lập thiết kế bản vẽ thi công và tổng dự toán

23/10/2019 – Sagen ký kết hợp đồng tư vấn lập báo cáo nghiên cứu khả thi, thiết kế bản vẽ thi công và dự toán công trình “Nhà Gamma - Phân hiệu Trường Đại Học FPT tại Cần Thơ"

Ngày 23/10/2019, Sagen đã trúng thầu và được Chủ đầu tư, Trường Đại học FPT lựa chọn, ký kết hợp đồng tư vấn lập báo cáo nghiên cứu khả thi, thiết kế bản vẽ thi công và dự toán công trình “Nhà Gamma thuộc dự án Tổ hợp phân hiệu Trường Đại Học FPT tại Cần Thơ và Công viên phần mềm FPT Cần Thơ – Giai đoạn 1”.

fpt-can-tho-1c-640

Phối cảnh Phân hiệu Trường ĐH FPT tại Cần Thơ

Dự án “Tổ hợp phân hiệu Trường Đại Học FPT tại Cần Thơ và Công viên phần mềm FPT Cần Thơ – Giai đoạn 1” có tổng diện tích hơn 174.024 m2 tại phường An Bình, quận Ninh Kiều và phường Long Tuyền, quận Bình Thủy, Tp. Cần Thơ. Trong đó, Nhà Gamma có tổng diện tích sàn xây dựng gần 15.000 m2, gồm khối lớp học 4 tầng và hội trường tầng 5 với không gian xanh lớn, là khu vực sinh hoạt, tổ chức sự kiện và thư giãn của sinh viên. Dự án nhằm xây dựng một ngôi trường mới đảm bảo cơ sở vật chất hiện đại phục vụ công tác đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao để phát triển kinh tế xã hội tại Cần Thơ và khu vực Tây Nam Bộ.

fpt-can-tho-dem-640
Phối cảnh đêm

Sau khi tham gia đấu thầu vào tháng 9/2019, với năng lực cạnh tranh vượt trội trong lĩnh vực thiết kế trường học nói chung như Trường Quốc tế TP.HCM (IS HCMC), Trường Mẫu giáo & Liên cấp Quốc tế Việt Úc (VAS), Trường Quốc tế Việt Nam – Finland (VFIS)… và đã tham gia nhiều dự án của Tập đoàn FPT như FPT complex Đà Nẵng, Văn phòng FPT Tân Thuận, Sagen đã được lựa chọn là đơn vị tư vấn lập Báo cáo nghiên cứu khả thi và thực hiện hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công và dự toán cho dự án Nhà Gamma. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư nhiều kinh nghiệm, Sagen cam kết thiết kế dự án đảm bảo tính mỹ thuật, hiện đại, không gian kiến trúc hài hòa, đảm bảo tính đồng bộ, nhất quán với toàn khu Tổ hợp đồng thời đáp ứng các tiêu chuẩn, quy chuẩn của Việt Nam và Quốc Tế.

fpt-can-tho-tong-the-640
Phối cảnh tổng thể

 Dự án Giảng đường Gamma – Phân hiệu Trường ĐH FPT tại Cần Thơ vừa tạo tiền đề cho mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa Trường ĐH FPT và Sagen cũng như một lần nữa khẳng định sự tin tưởng của khách hàng và vị thế hàng đầu của Sagen trong lĩnh vực tư vấn thiết kế các công trình dân dụng tại Việt Nam.

fpt-can-tho-2-640
Phối cảnh

 Chủ đề liên quan


Shares