Your Aspiration Our Inspiration

Dự án

Trung tâm may đo thời trang – Showroom – Văn phòng cho thuê

Tư vấn thiết kế cơ sở, tư vấn thiết kế bản vẽ thi công công trình

Nhà ở chung cư kết hợp thương mại, dịch vụ, trường mầm non và nhà liền kề có sân vườn

Xin thỏa thuận và phê duyệt điều chỉnh KTCT, lập điều chỉnh dự án đầu tư, lập điều chỉnh TKCS, lập hồ sơ và phê duyệt cấp điều chỉnh giấy phép xây dựng, lập điều chỉnh TKBVTC và tổng dự toán.

Trung tâm dữ liệu FPT Telecom Tân Thuận

Tư vấn lập dự án đầu tư, tư vấn thiết kế bản vẽ thi công và lập tổng dự toán.

Tòa Nhà FPT Complex Đà Nẵng

Tư vấn thiết kế bản vẽ thi công, dự toán và thực hiện các dịch vụ pháp lý liên quan đến dự án.

Văn phòng thế giới di động (MWG)

Khảo sát xây dựng, xin phép xây dựng, lập hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công và dự toán công trình

Ký túc xá và trung tâm giáo dục quốc phòng Trường ĐH Tôn Đức Thắng

Lập dự án đầu tư, tư vấn thiết kế bản vẽ thi công & tổng dự toán.

Trường quốc tế Việt Nam – Phần Lan

Tư vấn thiết kế bản vẽ thi công

Trung tâm thương mại, khách sạn & căn hộ Thiên Tân Land

Khảo sát xây dựng, lập dự án đầu tư và xin phép xây dựng, lập thiết kế bản vẽ thi công và tổng dự toán


BAN LÃNH ĐẠO

BAN LÃNH ĐẠO

TỔNG GIÁM ĐỐC – KTS. NGUYỄN THÀNH TÂN

anh-tan-new

Kiến trúc sư Nguyễn Thành Tân, người sáng lập và là Tổng giám đốc Công ty Sagen từ ngày đầu thành lập.

Ông tốt nghiệp Đại học kiến trúc TP HCM. Là người mạnh mẽ, năng động nhiệt huyết trong công việc và luôn đam mê với ngành thiết kế kiến trúc.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, Ông đã đứng vai trò chủ trì và chủ nhiệm thiết kế cho hàng trăm dự án dân dụng và công nghiệp với quy mô lớn trên 50 tỉnh thành tại VN.

Ông vừa là nhà lãnh đạo vừa là người truyền cảm hứng cho nhân viên Sagen bởi phong cách làm việc khoa học và lối tư duy sáng tạo, bứt phá.

Nhờ kiến thức chuyên ngành trong lĩnh vực tư vấn thiết kế xây dựng, kinh nghiệm dày dạn về tổ chức, quản lý, cùng sự tự tin, quyết đoán, Ông đã đưa Sagen chinh phục những tầm cao mới, trở thành một trong những công ty tư vấn thiết kế xây dựng hàng đầu tại Việt Nam.

 

PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC – ThS. TRẦN HỮU ỦY

anh-uy-new

Tốt nghiệp Thạc sĩ Kinh tế Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và Chương trình Kinh tế Fulbright, học Kinh tế tại Đại học Bách khoa Đà Nẵng và cử nhân Luật tại Đại học Huế. Với hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc và đã trải nghiệm qua nhiều vị trí Giám đốc điều hành, Giám đốc dự án, Giám đốc kinh doanh, Quản lý đầu tư xây dựng thuộc lĩnh vực Bất động sản, đầu tư xây dựng các dự án dân dụng, công nghiệp.

Tham gia vào Sagen từ 10/2009 với vị trí Giám đốc dự án. Tháng 4/2014 ông được bổ nhiệm làm Phó Tổng Giám đốc phụ trách kinh doanh và quản lý dự án.

Với chuyên môn cao trong lĩnh vực kinh tế và sự nhạy bén trong việc nắm bắt thị trường, cùng sự quyết đoán và quan hệ rộng, Ông đã kết nối các khách hàng tiềm năng và đem lại nhiều dự án mới cho Công ty, đóng góp quan trọng cho sự tăng trưởng vượt bậc của Sagen trong nhiều năm qua.
 

PHÒNG KỸ THUẬT

GIÁM ĐỐC KỸ THUẬT – TS. PHẠM TƯỜNG HỘI

chu-hoi-2019-1

Tiến sĩ – Kỹ sư Phạm Tường Hội tốt nghiệp đại học năm 1982 và Tiến sĩ năm 2003 tại Đại học Bách Khoa TP.HCM chuyên ngành kỹ sư xây dựng.

Sau nhiều năm làm việc trong ngành thiết kế, Ông gia nhập Sagen từ năm 2014 và giữ chức vụ Giám đốc kỹ thuật từ đó cho đến nay.

Với trình độ chuyên môn cao cùng hơn 35 năm kinh nghiệm trong thiết kế, ông đã từng là giám đốc dự án cho hàng trăm công trình dân dụng, công nghiệp lớn nhỏ trong cả nước. Bằng kinh nghiệm thực tiễn và tâm huyết với nghề, bên cạnh các công việc chuyên môn, ông còn thành công trong công tác hỗ trợ, đào tạo, chia sẻ kinh nghiệm để phát triển đội ngũ thiết kế trong công ty.

Với một người lãnh đạo chuyên nghiệp, tài năng cùng đội ngũ nhân sự nhiệt huyết và trách nhiệm, phòng kỹ thuật Sagen luôn là đội ngũ chủ chốt đảm bảo cho sự thành công của Sagen và chất lượng của các công trình mà Sagen thực hiện.

GIÁM ĐỐC THIẾT KẾ – KTS. JOAO ALMEIDA

joao-moi

Kiến trúc sư Joao Almeida tốt nghiệp thạc sĩ khoa kiến trúc tại trường Đại học Porto (University of Porto), TP. Porto, Bồ Đào Nha năm 1987 và là thành viên của hiệp hội Kiến trúc sư Bồ Đào Nhà “Ordem dos Arquitectos Portugueses” từ 1987 cho đến nay.

Ông từng đảm nhiệm vai trò giám đốc cấp cao tại Công ty Ubis (Bồ Đào Nha) 2008-2011. Giai đoạn 2014-2016, ông là quản lý dự án cấp cao tại các công ty lớn tại Malaysia, tiêu biểu như Công ty Simplex Design Sdn Bhd, HL Design Group. Từ tháng 9/2016, ông đến Việt Nam và tham gia thiết kế hàng loạt dự án tiêu biểu như khách sạn Hilton (HCM), Ecopark (Hà Nội), Central Square (Đà Nẵng), NovaHotel (Huế),  đảo Nam Du (Phú Quốc)…

Với hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc tại Bồ Đào Nha, Malaysia, Việt Nam, đã từng quản lý và điều phối nhiều công trình có quy mô lớn từ thiết kế đô thị, quy hoạch tổng thể, công trình công cộng cho đến các công trình dân dụng, có nhiều kinh nghiệm trong việc đề ra giải pháp kỹ thuật tốt nhất phù hợp cho từng dự án.

Tháng 11, 2019, ông chính thức trở thành thành viên của Sagen với vai trò giám đốc thiết kế, đồng hành cùng Sagen vươn tầm quốc tế.

PHÓ GIÁM ĐỐC KỸ THUẬT – KTS. THÁI DOÃN ĐĂNG

anh-dang-2019-1

Ông tốt nghiệp đại học chuyên ngành Kiến trúc sư tại Đại học Kiến trúc TP.HCM năm 2001.

Năm 2008, Ông gia nhập Sagen và trở thành một trong những thành viên kì cựu, có công góp sức cho sự phát triển vững mạnh của Sagen hiện nay.

Với vai trò Phó Giám đốc Kỹ thuật, Ông đã dẫn dắt đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư Sagen đón đầu các công nghệ kỹ thuật mới, luôn luôn không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn, quản lý và triển khai dự án một cách khoa học, hiệu quả đem lại sự hài lòng và lợi ích tối đa cho Chủ đầu tư.

Trong công việc, ông Thái Doãn Đăng luôn đòi hỏi bản thân phải cẩn thận, tỉ mỉ, làm việc có kế hoạch, có trách nhiệm và không ngừng thay đổi để phát triển.