Your Aspiration Our Inspiration

Dự án

Trung tâm may đo thời trang – Showroom – Văn phòng cho thuê

Tư vấn thiết kế cơ sở, tư vấn thiết kế bản vẽ thi công công trình

Nhà ở chung cư kết hợp thương mại, dịch vụ, trường mầm non và nhà liền kề có sân vườn

Xin thỏa thuận và phê duyệt điều chỉnh KTCT, lập điều chỉnh dự án đầu tư, lập điều chỉnh TKCS, lập hồ sơ và phê duyệt cấp điều chỉnh giấy phép xây dựng, lập điều chỉnh TKBVTC và tổng dự toán.

Trung tâm dữ liệu FPT Telecom Tân Thuận

Tư vấn lập dự án đầu tư, tư vấn thiết kế bản vẽ thi công và lập tổng dự toán.

Tòa Nhà FPT Complex Đà Nẵng

Tư vấn thiết kế bản vẽ thi công, dự toán và thực hiện các dịch vụ pháp lý liên quan đến dự án.

Văn phòng thế giới di động (MWG)

Khảo sát xây dựng, xin phép xây dựng, lập hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công và dự toán công trình

Ký túc xá và trung tâm giáo dục quốc phòng Trường ĐH Tôn Đức Thắng

Lập dự án đầu tư, tư vấn thiết kế bản vẽ thi công & tổng dự toán.

Trường quốc tế Việt Nam – Phần Lan

Tư vấn thiết kế bản vẽ thi công

Trung tâm thương mại, khách sạn & căn hộ Thiên Tân Land

Khảo sát xây dựng, lập dự án đầu tư và xin phép xây dựng, lập thiết kế bản vẽ thi công và tổng dự toán

Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

Trong những thành công của Sagen không thể thiếu sự cống hiến to lớn của các Chị/em Phụ Nữ, và tập thể “hậu phương vững chắc” này đang ngày càng khẳng định vai trò của mình trong sự phát triển vững mạnh của Sagen.

Chính vì vậy, được sự đồng ý của Ban Lãnh đạo của Công ty, Công Đoàn Sagen phối hợp với P. HCNS tổ chức Chương trình Chào mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10. Nhằm ghi nhận sự đóng góp công sức, tài năng, trí tuệ của mình để cùng xây dựng Sagen ngày càng phát triển.

ngay-20-10-2019-640

Mở đầu chương trình, ông Trần Hữu Ủy – Phó Tổng Giám Đốc đã thay mặt Ban Lãnh đạo cùng toàn thể Anh/em trong Công ty phát biểu lời chúc 20/10. Và gửi tặng các Chị/em những món quà với lời cám ơn sâu sắc nhất cho những đóng góp của Chị/em đối với sự hình thành và phát triển của Công ty trong 16 năm qua.

Bên cạnh đó Ban lãnh đạo Công ty cũng cam kết sẽ tiếp tục dành sự quan tâm đặc biệt đối với Chị/em, chăm lo chu đáo đời sống vật chất, tinh thần, tạo ra nhiều phong trào, hoạt động ý nghĩa, thiết thực, vì sự tiến bộ của Phụ Nữ.

ngay-20-10-2019-h1-640

Tiếp đến là “Chương trình văn nghệ đầy sắc màu” của các Anh/em đã bí mật chuẩn bị từ trước, dành tặng cho Chị/em Phụ Nữ Nhân Ngày 20/10 thay cho lời chúc mừng cũng như lời cám ơn đến những đồng nghiệp cùng đồng hành trong suốt chặng đường vừa qua. Tất cả nhằm mang đến cho các chị em một ngày 20/10 thật bất ngờ, ý nghĩa và hạnh phúc.

ngay-20-10-2019-h2-640

ngay-20-10-2019-h3-640

ngay-20-10-2019-h4-640

Cầm trong tay những món quà ý nghĩa mà Anh/em Sagen đã dày công chuẩn bị, chúng tôi - những Chị/em Sagen không khỏi xúc động và hạnh phúc. Chúng tôi đã có một ngày 20/10 nhiều niềm vui với những người đồng nghiệp, người bạn, người Anh/em thân thiết. Và trên tất cả, cám ơn gia đình Sagen.Chủ đề liên quan


Shares