Your Aspiration Our Inspiration

Dự án

Trung tâm may đo thời trang – Showroom – Văn phòng cho thuê

Tư vấn thiết kế cơ sở, tư vấn thiết kế bản vẽ thi công công trình

Nhà ở chung cư kết hợp thương mại, dịch vụ, trường mầm non và nhà liền kề có sân vườn

Xin thỏa thuận và phê duyệt điều chỉnh KTCT, lập điều chỉnh dự án đầu tư, lập điều chỉnh TKCS, lập hồ sơ và phê duyệt cấp điều chỉnh giấy phép xây dựng, lập điều chỉnh TKBVTC và tổng dự toán.

Trung tâm dữ liệu FPT Telecom Tân Thuận

Tư vấn lập dự án đầu tư, tư vấn thiết kế bản vẽ thi công và lập tổng dự toán.

Tòa Nhà FPT Complex Đà Nẵng

Tư vấn thiết kế bản vẽ thi công, dự toán và thực hiện các dịch vụ pháp lý liên quan đến dự án.

Văn phòng thế giới di động (MWG)

Khảo sát xây dựng, xin phép xây dựng, lập hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công và dự toán công trình

Ký túc xá và trung tâm giáo dục quốc phòng Trường ĐH Tôn Đức Thắng

Lập dự án đầu tư, tư vấn thiết kế bản vẽ thi công & tổng dự toán.

Trường quốc tế Việt Nam – Phần Lan

Tư vấn thiết kế bản vẽ thi công

Trung tâm thương mại, khách sạn & căn hộ Thiên Tân Land

Khảo sát xây dựng, lập dự án đầu tư và xin phép xây dựng, lập thiết kế bản vẽ thi công và tổng dự toán

Sagen TeamBuilding 2019

Trong chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 16 năm hình thành và phát triển Công ty, chương trình “Sagen Team Building 2019” được tổ chức từ 16 – 18/08/2019 vừa qua tại Vietsovpetro Hồ Tràm – Bà Rịa Vũng Tàu đã để lại nhiều ấn tượng khó phai trong lòng toàn thể CBNV.

image-364

image-365
Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV

Vẫn là tên gọi Teambuilding nhưng sao mỗi năm lại thêm bí ẩn và hấp dẫn đến thế! Nhìn những khuôn mặt đầy tự tin như thể “đã biết” hết nội dung chương trình dựa vào kinh nghiệm năm trước chuyển dần từ miệng “O” sang “A”, ta biết họ đã ngạc nhiên và bất ngờ đến như thế nào.

Sau hành trình dài nhưng tràn ngập tiếng cười cùng niềm vui, mọi người theo chân hướng dẫn viên đến khu resort Vietsovpetro nhận phòng và nghỉ ngơi, chuẩn bị cho một ngày “Đánh thức tiềm năng” cùng các hoạt động Teambuilding, giải trí và nghỉ ngơi.

Trong hội trường trang nhã, chúng tôi cùng hòa mình vào các trò chơi đầy trí tuệ như: Ice Breaker, Photo Album, My Life’s Wishlist, … cho mỗi cá nhân tự nhận ra những điểm yếu, điểm mạnh và tiềm năng của chính mình từ các góc nhìn khác nhau của đồng nghiệp. Lần đầu tiên trong đời, tôi hình dung rõ ràng bản thân là ai cũng như cách thức để hoàn thiện mình.

image-366

image-367
Trò chơi “Photo Album”

image-369
Trò chơi “My Life’s Wishlist”

Chương trình Action Coach tạm dừng lại với “Thiền yêu thương” cho mọi người khoảng thời gian thư giản, lắng đọng trước khi hòa mình vào biển xanh mát lành với những những bờ cát trắng mịn màng, quyến rũ và cùng thưởng thức bữa tối đầm ấm, yên bình bên đại gia đình Sagen.

Sau đó, chúng tôi lại cháy hết mình trong đêm lửa trại “Nối vòng tay lớn” của BTC. Chúng tôi cùng cười cùng nói cùng chơi với những cái nắm tay, khoác vai thật chặt. Tất cả là sự gần gũi, yêu thương, là một “Gia đình Sagen” thân thuộc.

image-370

Đêm lửa trại

Ngày hôm sau, chúng tôi lại tiếp tục sôi nổi trong hoạt động Warm up để rồi hết mình trong trò chơi “Truyền số” – Trò chơi của niềm tin, sự gắn kết và tinh thần kỷ luật từ mỗi thành viên tham gia, và cùng dịu lắng khi nghe những chia sẻ, tổng kết hoạt động 06 tháng đầu năm cùng kế hoạch 06 tháng cuối năm từ Ban TGĐ Công ty.

image-371

Hoạt động Warm Up

image-372
Trò chơi “Truyền số”

image-373
Ông Trần Hữu Ủy – PTGĐ Công ty

Tiếp đến là chương trình Teambuilding ngoài bãi biển với chủ đề “One team – One Future” đầy sắc màu. Tại đây, chúng tôi được tham gia các trò chơi đòi hỏi sự tuy dư, khéo léo và cả tinh thần đồng đội như: cây bút thần kỳ, xạ thủ tài ba, lưỡng long tranh châu, bước chân thành tốc, đi tìm kho báu,… Đó cũng là lúc chúng tôi hiểu được bài học tập thể là như thế nào. Vì chỉ cần một người không cố gắng, chỉ cần một lỗi rất nhỏ dù vô tình hay cố ý cũng có thể làm ảnh hưởng tới công sức của biết bao nhiêu người bỏ ra. Tiếng nói cười, những giọt mồ hôi, những cái bắt tay, ánh mắt trìu mến trao nhau khiến ai ai cũng cảm thấy gắn kết, yêu thương.

image-374

image-375
Trò chơi “Cây bút thần kỳ”

image-376
Trò chơi “Xạ thủ tài ba”

Tối đến là chương trình Gala Dinner hấp dẫn trong một không gian đầy ấm cúng. Chúng tôi lại một lần nữa thả sức mình vào bữa tiệc với những trò chơi và các màn biểu diễn văn nghệ “cây nhà lá vườn” đa sắc màu thay lời chúc mừng đến các thành viên có sinh nhật trong tháng Tám và giành chiến thắng trong các trò chơi.

image-377

Văn nghệ đêm Gala Dinner

Dẫu biết rằng cuộc vui nào rồi cũng đến hồi kết thúc nhưng ai nấy ra về đều chung một tâm trạng đầy luyến tiếc. Mỗi năm, Sagen Team Building lại mang một sắc màu khác nhau, song những cung bậc cảm xúc đem lại cho toàn thể CBNV vẫn vẹn nguyên “như những phút ban đầu”, bởi mọi thứ được xây dựng bằng tình yêu và tự hào dưới mái nhà chung Sagen. Thay mặt Ban điều hành công ty, Ông Nguyễn Thành Tân – TGĐ Công ty phát biểu tại đêm tiệc: “Thành công của Sagen hôm nay chính là nhờ sự quyết tâm và đổi mới không ngừng của Ban lãnh đạo, sự tin tưởng, tín nhiệm và đồng hành của Quý khách hàng, đối tác cùng sự nỗ lực của toàn thể CBNV trong suốt thời gian qua”.

image-378

Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Công ty

Thông qua những hoạt động ý nghĩa trong chương trình Sagen Team Building 2019, Ban lãnh đạo Công ty mong muốn toàn thể CBNV sẽ gắn kết và cố gắng nỗ lực vượt bậc với tinh thần “One Team - One Future” đồng thời khơi dậy được mọi tiềm năng đồng lòng đưa con tàu Sagen vươn ra biển lớn.Chủ đề liên quan


Shares