Your Aspiration Our Inspiration

Dự án

Trung tâm may đo thời trang – Showroom – Văn phòng cho thuê

Tư vấn thiết kế cơ sở, tư vấn thiết kế bản vẽ thi công công trình

Nhà ở chung cư kết hợp thương mại, dịch vụ, trường mầm non và nhà liền kề có sân vườn

Xin thỏa thuận và phê duyệt điều chỉnh KTCT, lập điều chỉnh dự án đầu tư, lập điều chỉnh TKCS, lập hồ sơ và phê duyệt cấp điều chỉnh giấy phép xây dựng, lập điều chỉnh TKBVTC và tổng dự toán.

Trung tâm dữ liệu FPT Telecom Tân Thuận

Tư vấn lập dự án đầu tư, tư vấn thiết kế bản vẽ thi công và lập tổng dự toán.

Tòa Nhà FPT Complex Đà Nẵng

Tư vấn thiết kế bản vẽ thi công, dự toán và thực hiện các dịch vụ pháp lý liên quan đến dự án.

Văn phòng thế giới di động (MWG)

Khảo sát xây dựng, xin phép xây dựng, lập hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công và dự toán công trình

Ký túc xá và trung tâm giáo dục quốc phòng Trường ĐH Tôn Đức Thắng

Lập dự án đầu tư, tư vấn thiết kế bản vẽ thi công & tổng dự toán.

Trung tâm thương mại, khách sạn & căn hộ Thiên Tân Land

Khảo sát xây dựng, lập dự án đầu tư và xin phép xây dựng, lập thiết kế bản vẽ thi công và tổng dự toán

Trường quốc tế Việt Nam – Phần Lan

Tư vấn thiết kế bản vẽ thi công

Savipharm nhận giấy chứng nhận GMP-EU và khởi công Trung Tâm Nghiên Cứu Phát Triển Công nghệ cao

Ngày 09/01/2020 vừa qua, Công ty CP Dược phẩm Savi (Savipharm) đã tổ chức Lễ nhận Giấy chứng nhận GMP Châu Âu đồng thời tiến hành khởi công xây dựng “Trung tâm nghiên cứu phát triển công nghệ cao Savipharm” tại Lô Z.01-Z.02, KCX Tân Thuận, Quận 7, TP.HCM. Buổi lễ được diễn ra long trọng với sự tham dự của đại diện Chủ đầu tư – Công ty CP Dược phẩm Savi, đơn vị Tư vấn thiết kế - Sagen, tổng thầu thi công xây dựng, Ban quản lý KCX Tân Thuận, các cán bộ thuộc Sở, Bộ, cơ ban ban ngành cùng các đối tác quan trọng của dự án.

savipharm-khanh-thanh-640

Hình ảnh các khách mời tại buổi lễ

Công ty CP Dược phẩm Savi (Savipharm) được thành lập năm 2005. Trải qua gần 15 năm hoạt động, với đội ngũ nhân lực chất lượng cao, Savipharm đã nghiên cứu thành công gần 200 loại thuốc được cấp phép sản xuất. Trong đó, nhiều nhóm dược phẩm đã thay thế được các dược phẩm cùng loại nhập khẩu, góp phần đưa SaVipharm đạt mức tăng trưởng doanh thu và hiệu quả cao trong nhiều năm qua.

savipharm-khanh-thanh-1-640

TGĐ Savipharm phát biểu tại buổi lễ

Ngày 28/11/2019, sau qua trình thanh tra và xét duyệt, Savipharm chính thức được cơ quan quản lý dược có thẩm quyền thuộc Cộng đồng Châu Âu cấp Giấy chứng nhận GMP Châu Âu cho Nhà máy Dược phẩm của Savipharm. Trước đó, Savipharm cũng đã được Cơ quan Dược phẩm và Thiết bị y tế (PMDA) – Bộ Y tế Nhật Bản cấp Giấy chứng nhận GMP Nhật Bản vào tháng 12/2010, giúp Savipharm khẳng định thương hiệu và mở rộng thị trường tiêu thụ sang các nước Châu Âu, Nhật Bản, Malaysia, Cambodia,…

savipharm-khanh-thanh-2-640

Savipharm được trao Giấy chứng nhận GMP Châu Âu tại buổi lễ

Với chiến lược phát triển mới giai đoạn 2020 – 2025, tiếp tục tập trung cho hoạt động nghiên cứu, phát triển khoa học và công nghệ, Savipharm quyết định khởi công xây dựng Trung tâm Nghiên cứu phát triển Công nghệ cao. Dự án tọa lạc tại khuôn viên nhà máy hiện hữu rộng 30.000 m2, gồm 1 tầng hầm, 4 tầng nổi và sân thượng… nhằm tiếp tục nghiên cứu và bào chế các nguyên liệu công nghệ cao thay thế cho các nguyên liệu nhập khẩu, đồng thời hợp tác và tổ chức hệ thống nghiên cứu trong và ngoài nước.

savipharm-khanh-thanh-3-640

Phối cảnh tổng thể công trình

Trước đó, vào tháng 5/2018, Sagen đã được Chủ đầu tư Savipharm tin tưởng lựa chọn là đơn vị tư vấn thiết kế xây dựng cho dự án. Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong ngành thiết kế Nhà máy dược phẩm theo tiêu chuẩn cao, cùng đội ngũ nhân sự gồm các kiến trúc sư, kỹ sư chuyên nghiệp, Sagen đã thiết kế thành công dự án vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, hài hòa giữa khối văn phòng, nhà máy hiện hữu và trung tâm nghiên cứu mới, vừa đảm bảo sự thuận lợi và an toàn trong quá trình nghiên cứu và làm việc, đồng thời đáp ứng các tiêu chuẩn của Việt Nam và Quốc tế.

savipharm-khanh-thanh-4-640
Phối cảnh Trung tâm nghiên cứu

Đây là dự án thứ 4 Sagen đã tư vấn thiết kế cho Chủ đầu tư Savipharm. Dự án này một lần nữa khẳng định sự tin tưởng của khách hàng và vị thế của Sagen trong lĩnh vực thiết kế các nhà máy Dược phẩm công nghệ cao.

Các hình ảnh khác tại buổi lễ:

savipharm-khanh-thanh-5-640

savipharm-khanh-thanh-6-640

savipharm-khanh-thanh-7-640

 

 

 

 

 

 

 Chủ đề liên quan


Shares