Your Aspiration Our Inspiration

Dự án

Trường quốc tế Việt Nam – Phần Lan

Tư vấn thiết kế bản vẽ thi công

Tòa nhà văn phòng Samco 2

Tư vấn thiết kế

Tòa nhà văn phòng Samco

Lập dự án đầu tư và thiết kế cơ sở

Trung tâm thương mại, khách sạn & căn hộ Thiên Tân Land

Khảo sát xây dựng, lập dự án đầu tư và xin phép xây dựng, lập thiết kế bản vẽ thi công và tổng dự toán

Fico Star

Khảo sát  xây dựng, lập dự án đầu tư và thủ tục xin phép xây dựng, lập thiết kế bản vẽ thi công và tổng dự toán

Nhà máy sản xuất dược phẩm Abipha

Tư vấn thiết kế bản vẽ thi công và lập dự toán

Công Viên Thiên Bút

Lập dự án đầu tư, tư vấn thiết kế bản vẽ thi công và lập dự toán

Thông tin kiến trúc


Bất động sản hạng sang rớt giá toàn cầu

Cơn bùng nổ kéo dài 5 năm đã làm nên cuộc lột xác cho nhiều thành phố từ Vancouver đến Thượng Hải, nhưng nay dường như đã chìm lỉm. Extell đã đồng ý trả 91,5 triệu USD chỉ để sở hữu căn hộ hơn 1.200m2 trong tòa nhà One57 với mục đích bán lại kiếm lời. Một căn hộ khác được bán với giá hơn 100 triệu USD.
Xem thêm

8 điểm khác biệt đầy bất ngờ của kiến trúc sư xưa và nay

Một số thay đổi có ý thức và xuất phát từ lĩnh vực kiến trúc, được thực hiện như những hành vi kỷ luật hay sự tiến bộ chuyên môn. Một số thay đổi khác lại hoàn toàn không thể kiểm soát, được phát sinh từ vai trò của kiến trúc trong thế giới rộng lớn cũng đang từng ngày thay đổi. Dưới đây là một số những thay đổi của người Kiến trúc sư, của nghề Kiến trúc trong những thập kỷ gần đây.
Xem thêm

KTS Võ Trọng Nghĩa thắng giải vàng tại ARCASIA 2017 Jaipur, Ấn Độ

Công trình “ Nhà hàng Sơn La” của công ty TNHH Võ Trọng Nghĩa đã đoạt “Giải GOLD” ARCASIA 2017 tại Jaipur, Ấn Độ cho hạng mục công trình thương mại và “Giải Honorable mention” cho hạng mục công trình bền vững.
Xem thêm

10 bước để áp dụng BIM thành công

Trên thế giới hiện nay, các đơn vị tư vấn thiết kế, thi công đang dần lựa chọn BIM như một kế hoạch chủ chốt để phát triển doanh nghiệp. Các công ty phần lớn đều boăn khoăn làm thế nào để đủ sức cạnh tranh nếu như họ không thay đổi quy trình làm việc hiệu quả hơn. Chính vì lý do đó, chúng tôi đã liệt kê 10 bước để áp dụng BIM cho các đơn vị xây dựng, để họ có những hình dung và kế hoạch trước mắt.
Xem thêm

Dự thảo Luật Quy hoạch nhìn từ góc độ đổi mới công tác lập quy hoạch đô thị

Dự thảo Luật Quy hoạch vừa qua đã nhận được nhiều ý kiến tranh luận khác nhau của giới chuyên môn nghề nghiệp cũng như các chuyên gia, nhà nghiên cứu thuộc nhiều lĩnh vực. Bên cạnh những lập luận về sự cần thiết của một Luật mới với giải pháp quy hoạch tích hợp đa ngành như một phát kiến nhằm giảm thiểu sự chồng chéo, tránh đặc quyền,
Xem thêm