08/04/2021 – Hùng Hậu và Sagen ký kết hợp đồng tư vấn thiết kế dự án “Tòa nhà Văn phòng Hùng Hậu”

Ngày 08/04/2021, Sagen đã được Chủ đầu tư, Công ty Cổ phần Nông nghiệp Hùng Hậu tin tưởng lựa chọn và ký kết hợp đồng tư vấn thiết kế dự án “Tòa Nhà Văn Phòng Hùng Hậu” tại 624 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Phối cảnh chính

Được thành lập từ những năm 1976, Công ty Cổ phần Nông nghiệp Hùng Hậu là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc đổi mới các sản phẩm chế biến từ thủy hải sản. Không chỉ nhân rộng các kênh phân phối trong nước, Công ty Cổ phần Nông nghiệp Hùng Hậu đã thành công trong việc mang sản phẩm đến các thị trường khó tính như Châu Âu (Pháp, Bỉ, Hà Lan), Nhật Bản, Mỹ, Úc, các tiểu vương quốc Ả Rập,…

View sảnh

Trải qua 45 năm xây dựng và quy mô ngày càng phát triển, vì vậy, vào tháng 04/2021, Công ty Cổ phần Nông nghiệp Hùng Hậu quyết định triển khai dự án “Tòa Nhà Văn Phòng Hùng Hậu” tại quận Tân Bình, nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng khối văn phòng để quản lý và điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh. Dự án được xây dựng trên khu đất rộng 1,378.2 m2, gồm 1 tầng hầm + 09 tầng nổi với tổng diện tích sàn hơn 6,000 m2.

Với đội ngũ nhân sự gồm các kiến trúc sư, kỹ sư nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế các công trình dân dụng, cao tầng với quy mô lớn cùng thế mạnh trong việc cung cấp dịch vụ trọn gói và hiệu quả trên từng m2 sàn xây dựng, Sagen tự tin thiết kế dự án đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như sự thuận lợi và an toàn trong quá trình vận hành, đảm bảo tiến độ, công năng tối ưu, hiệu quả chi phí, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của Việt Nam và Quốc Tế và đem lại sự hài lòng cao nhất cho Chủ đầu tư.

Dự án này tạo tiền đề cho mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa Công ty Cổ phần Nông nghiệp Hùng Hậu và Sagen cũng như một lần nữa khẳng định sự tin tưởng của khách hàng và vị thế hàng đầu của Sagen trong lĩnh vực tư vấn thiết kế các công trình dân dụng tại Việt Nam.