09/09/2020 – Hoàn Cầu Group và Sagen ký kết hợp đồng tư vấn thiết kế dự án “Tòa Nhà Nam Á Bank Cần Thơ”

Ngày 09/09/2020, Sagen đã được Chủ đầu tư, Tập Đoàn Hoàn Cầu tin tưởng lựa chọn và ký kết hợp đồng tư vấn thiết kế dự án “Tòa Nhà Nam Á Bank Cần Thơ” tại Khu dân cư Hưng Phú I, Phường Hưng Phú, Quận Cái Răng, Tp. Cần Thơ.

Phối cảnh nhìn từ đường Lý Thái Tổ

Được thành lập từ năm 1993, trải qua 27 năm hình thành và phát triển, đến nay Tập đoàn Hoàn Cầu đã trở thành một tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề với hơn 40 công ty thành viên trên khắp cả nước, khẳng định vị thế vững chắc trên thị trường trong nước và quốc tế với nhiều thành quả tiêu biểu như thành lập Ngân Hàng TMCP Nam Á – là một trong những ngân hàng TMCP đầu tiên ở Việt Nam, dự án KCN Công nghệ cao Hoàn Cầu Long An, Chung cư cao cấp Cantavil Hoàn Cầu, Dự án Du lịch - Dịch vụ tổng hợp bắc bán đảo Cam Ranh, …

Phối cảnh nhìn từ đường Quang Trung

Thành phố Cần Thơ với nhiều tiềm năng phát triển, là trung tâm kinh tế - chính trị, văn hóa, thương mại và du lịch của cả vùng Tây Nam bộ. Để góp phần hình thành diện mạo đô thị khang trang, hoàn thiện hệ thống hạ tầng xã hội, đáp ứng tốt hơn nhu cầu phục vụ cho người dân và thu hút lượng dân cư đông đảo từ các tỉnh trong vùng và cả nước đến làm việc, học tập và sinh sống tại nơi đây, tháng 09/2020, Hoàn Cầu đã triển khai dự án “Tòa Nhà Nam Á Bank Cần Thơ” tại quận Cái Răng. Dự án được xây dựng trên khu đất rộng 2060 m2, gồm 1 tầng hầm + 12 tầng nổi với tổng diện tích sàn 12,483 m2.

Với đội ngũ nhân sự gồm các kiến trúc sư, kỹ sư nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế các công trình dân dụng, cao tầng với quy mô lớn cùng thế mạnh trong việc cung cấp dịch vụ trọn gói và hiệu quả trên từng m2 sàn xây dựng, Sagen tự tin thiết kế dự án đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như sự thuận lợi và an toàn trong quá trình vận hành, đảm bảo tiến độ, công năng tối ưu, hiệu quả chi phí, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của Việt Nam và Quốc Tế và đem lại sự hài lòng cao nhất cho Chủ đầu tư.

Dự án này tạo tiền đề cho mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa Hoàn Cầu và Sagen cũng như một lần nữa khẳng định sự tin tưởng của khách hàng và vị thế hàng đầu của Sagen trong lĩnh vực tư vấn thiết kế các công trình dân dụng tại Việt Nam.