10/10/2019 – Khánh thành Nhà máy Bibica MiềnTây tại Long An

Ngày 10/10/2019, tại KCN Vĩnh Lộc 2, Long An, Công ty Cổ phần Bibica đã tổ chức Lễ khánh thành dự án “Nhà máy Bibica Miền Tây”. Buổi lễ đã được diễn ra long trọng dưới sự tham dự của Chủ đầu tư, đơn vị Tư vấn Thiết kế - Sagen, tổng thầu thi công xây dựng – Đại Dũng, Ban quản lý KCN Vĩnh Lộc cùng các đối tác quan trọng của dự án.

 

Đại diện CĐT và khách mời cùng cắt băng khánh thành

Bibica là một thương hiệu bánh kẹo hàng đầu Việt Nam với nhiều loại bánh kẹo nổi tiếng như:  Hura, Goody, Happy, Emily, Warmly, kẹo cứng, kẹo mềm….Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, Bibica luôn không ngừng cải tổ hệ thống bán hàng, mở rộng kênh phân phối và đầu tư xây dựng thêm nhiều nhà máy mới. Năm 2018, Bibica quyết định đầu tư xây dựng nhà máy thứ 4 - Nhà máy Bibica Miền Tây, được đầu tư hệ thống máy móc, dây chuyền sản xuất  hiện đại từ Mỹ, Nhật, Hà Lan,… có công suất sản xuất lên đến 10.000 tấn/năm nhằm cung cấp thực phẩm đóng gói chất lượng cao cho thị trường trong nước và xuất khẩu.

Đại diện CĐT tại buổi lễ

Hình ảnh bên trong nhà máy

Ngày 26/09/2018, Sagen được Chủ đầu tư, Công ty Cổ phần Bibica tin tưởng, lựa chọn là đơn vị tư vấn thiết kế bản vẽ thi công và tổng dự toán công trình Nhà máy Bibica Miền Tây, được xây dựng tại KCN Vĩnh Lộc 2, tỉnh Long An với diện tích khu đất 50.000m2. Sau khi ký kết hợp đồng, với đội ngũ Kiến trúc sư và Kỹ sư nhiều kinh nghiệm, Sagen đã  thực hiện thiết kế thành công dự án với tổng diện tích sàn hơn 18.000m2, bao gồm Nhà văn phòng 2 tầng, Nhà xưởng công nghiệp, Nhà kho, Hệ thống khu phụ trợ, nhà xe, nhà bảo vệ, đường giao thông, cây xanh…; Các hạng mục công trình được bố trí khoa học, hướng đến sự vận hành hợp lý và an toàn vệ sinh thực phẩm trong quá trình hoạt động sản xuất cũng như đảm bảo mỹ quan của tổng thể dự án, đồng thời đáp ứng các tiêu chuẩn, quy chuẩn của Việt Nam và Quốc Tế.

 Phối cảnh tổng thể của dự án

Phối cảnh mặt trước

Phối cảnh bảng hiệu

Dự án đã khởi công ngày 25/12/2018 và thi công hoàn thiện trong 10 tháng.

Dự án Nhà máy Bibica Miền Tây đánh dấu bước phát triển quan trọng trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty Bibica và là dự án thứ hai Sagen đã tư vấn thiết kế cho Bibica, góp phần củng cố mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa Bibica với Sagen cũng như uy tín của Sagen trong việc tư vấn thiết kế các công trình nhà máy Thực phẩm, Dược phẩm lớn.

Các hình ảnh khác tại buổi lễ: