15 năm ngày thành lập công ty Sagen

Đôi khi sự đồng cảm và thấu hiểu không được tạo bởi sự trường kỳ của thời gian mà chỉ trong khoảnh khắc được xích lại gần nhau, là những phút giây cùng nhìn về một hướng. Những buổi tranh thủ cuối giờ tan tầm, những giọt mồ hôi và những nụ cười hạnh phúc vượt lên mọi khó khăn, thử thách để rồi vỡ òa trong niềm vui của ngày kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty Sagen hôm nay (05/09/2003 - 05/09/2018). Mọi vất vả, suy tư hằng ngày nhường chỗ cho sự hồi hộp và háo hức về buổi lễ.

Thành viên Công ty Sagen

Mở đầu cho đêm tiệc là clip “Hành trình 15 năm” của Sagen đầy ấn tượng và đặc sắc. 15 năm cho sự lớn mạnh của một thương hiệu, 15 năm vượt qua nhiều gian nan thử thách để gửi trao cái CHÂN, THIỆN, MỸ trong từng sản phẩm, 15 năm tự hào về quá khứ, khẳng định hiện tại và chắp cánh cho một tương lai “Nâng Trí, vững Tâm, vươn Tầm quốc tế”.

Những cung bậc cảm xúc cứ nối tiếp nhau ùa về làm choáng ngợp bất kỳ ai. Từ niềm vui, hạnh phúc khi cùng nhìn lại 15 năm đầy tự hào của Sagen đến bồi hồi, xúc động trước những chia sẻ chân tình của Ông Nguyễn Thành Tân – Tổng giám đốc, với toàn thể CBNV trong ngày trọng đại, ”Chính các bạn đã cho tôi động lực, tiếp thêm niềm tin vượt qua tất cả. Tôi biết rằng tôi không bao giờ cô đơn, bởi bên tôi lúc nào cũng là “người nhà”. Bây giờ, ngay tại đây tôi chỉ muốn nói một điều là “Sagen rất đỗi tự hào vì các bạn”.  Cảm ơn các bạn rất nhiều”.

Ông Nguyễn Thành Tân – Tổng giám đốc

Ngay sau đó, Ban lãnh đạo Công ty đã trao tặng kỷ niệm chương cùng những phần quà tri ân Khách hàng, Đối tác thân hữu và vinh danh CBNV tiêu biểu như lời cảm ơn chân thành, xuất phát từ trái tim.

Tri ân Khách hàng & Đối tác

Vinh danh CBNV Công ty

Để tạo được mối gắn kết vô hình giữa các đồng nghiệp, giữa lãnh đạo với nhân viên và xây dựng được niềm tự hào về tập thể trong mỗi thành viên gia đình Sagen, Ban lãnh đạo cùng CBNV thổ lộ, chia sẻ những băn khoăn, ước mơ rồi từ đó “Vươn tới đỉnh cao từ khát khao chinh phục” như điệu múa led đặc sắc trong buổi lễ.

Tiếp nối chương trình là màn trình diễn đầy lôi cuốn của các ca sĩ khách mời, Ban lãnh đạo cùng tập thể CBNV Công ty với ca khúc “I have a dream” như một lần nữa khẳng định khát khao chinh phục cháy bỏng, đang ngày đêm thôi thúc mọi người cố gắng và nổ lực không mệt mỏi để mở “Đường lên đỉnh vinh quang”.

Màn trình diễn “I have a dream”

Ca khúc “Đường lên đỉnh vinh quang”

Buổi lễ càng trở nên sôi động, hấp dẫn với chương trình rút thăm trúng thưởng. Hồi hộp thay khi các con số may mắn lần lượt được xướng lên để rồi như vỡ òa trong hạnh phúc khi biết mình là người trúng thưởng.

Lễ trao Giải Ba

Lễ trao Giải Nhì

Lễ trao Giải Nhất

Buổi lễ kết thúc trong niềm hân hoan của tất cả mọi người. Ai nấy đều vui mừng vì có thêm một trải nghiệm thú vị. Như nhà triết học Jean Jacques Rousseau đã từng nói: “Người sống nhiều nhất không phải là người sống lâu năm nhất mà là người có nhiều trải nghiệm phong phú nhất”. Và tất cả chúng tôi đã thật sự được “sống” khi gắn bó và làm việc tại Sagen. Thế nên, dù 20, 30 hay 40 năm đi nữa, dù ở bất cứ nơi đâu, chúng tôi vẫn luôn dành một góc nhỏ trong trái tim cho ngôi nhà nhỏ mang tên “Sagen”. Bởi người ta thường nói rằng: “cái gì đã gắn bó thì sẽ khó thay đổi và cái gì đã quen thuộc rồi thì khó mà quên đi”.

Dù nơi đâu, một tình yêu bất diệt

Mãi mãi trường tồn với thời gian

Kiếm đâu xa, lòng “khát khao chinh phục”!

Vẫn thương hoài một tiếng “Sagen”!