21/02/2020 – Lễ khởi công dự án “Giảng Đường Gamma – Phân Hiệu Trường Đại Học FPT tại Cần Thơ”

21/02/2020 - Lễ khởi công dự án “Giảng Đường Gamma – Phân Hiệu Trường Đại Học FPT tại Cần Thơ”

Ngày 21/02/2020, Trường Đại học FPT đã tiến hành Lễ khởi công xây dựng “Giảng đường Gamma” thuộc dự án Tổ hợp phân hiệu Trường Đại Học FPT tại Cần Thơ và Công viên phần mềm FPT Cần Thơ – Giai đoạn 1. Buổi lễ được tổ chức long trọng với sự tham dự của đại diện Chủ đầu tư – Trường Đại học FPT, đơn vị tư vấn thiết kế - Sagen, tổng thầu thi công – Vinaconex 25 cùng các đối tác quan trọng của dự án.

Đại diện Chủ đầu tư cùng các khách mời chụp ảnh tại buổi lễ

Dự án “Tổ hợp phân hiệu Trường Đại Học FPT tại Cần Thơ và Công viên phần mềm FPT Cần Thơ – Giai đoạn 1” có tổng diện tích hơn 174.024 m2 tại phường An Bình, quận Ninh Kiều và phường Long Tuyền, quận Bình Thủy, Tp. Cần Thơ. Trong đó, Giảng đường Gamma có tổng diện tích sàn xây dựng gần 15.000 m2, gồm khối lớp học 4 tầng và hội trường tầng 5 với không gian xanh lớn, là khu vực sinh hoạt, tổ chức sự kiện và thư giãn của sinh viên. Dự án nhằm xây dựng một ngôi trường mới đảm bảo cơ sở vật chất hiện đại phục vụ công tác đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao tại Cần Thơ và khu vực lân cận.

Hình ảnh tại buổi lễ

Họp sau buổi lễ

Trước đó, với năng lực cạnh tranh vượt trội trong lĩnh vực tư vấn thiết kế trường học, ngày 23/10/2019, Sagen đã được Chủ đầu tư – Trường Đại học FPT tin tưởng, lựa chọn là đơn vị tư vấn lập Báo cáo nghiên cứu khả thi và thực hiện hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công và dự toán cho dự án Giảng đường Gamma.

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư nhiều kinh nghiệm, Sagen đã nhanh chóng nắm bắt đầy đủ các yêu cầu và mong muốn của Chủ đầu tư, thiết kế dự án đảm bảo tính mỹ thuật, hiện đại, không gian kiến trúc hài hòa, đồng bộ, nhất quán với toàn khu Tổ hợp đồng thời đáp ứng các tiêu chuẩn, quy chuẩn của Việt Nam và Quốc Tế.

Phối cảnh đêm Giảng đường Gamma

Dự án Giảng đường Gamma – Phân hiệu Trường ĐH FPT tại Cần Thơ một lần nữa khẳng định sự tin tưởng của khách hàng và vị thế hàng đầu của Sagen trong lĩnh vực tư vấn thiết kế các công trình dân dụng tại Việt Nam.

Một số hình ảnh khác: