Kỷ Niệm 18 Năm Ngày Thành Lập Công Ty Sagen

Kể từ khi thành lập vào ngày 05/09/2003 cho đến nay, Công ty Sagen đã trải qua hành trình 18 năm hình thành và phát triển với sự kiên trì, bền bỉ, nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban Lãnh Đạo, đội ngũ nhân sự.  Cột mốc 18 năm, Công ty Sagen đã vượt qua biết bao những khó khăn, vất vả, thách thức cũng mang về đầy ắp những niềm vui, kết quả và những thành tựu rất đáng tự hào.
Ngày hôm nay, trong thời điểm dịch bệnh đang hoành hành, Công ty Sagen hân hoan tổ chức sự kiện chào mừng ngày thành lập một cách rất ấm cúng và thân tình qua hình thức trực tuyến để cùng nhau ôn lại kỷ niệm, nhìn lại chặng đường phát triển của Công ty trong những năm qua với những sự thay đổi lớn về tầm vóc cũng như vị trí của Công ty Sagen trong ngành Thiết kế Xây dựng. Cùng nhìn lại không khí của sự kiện online lần đầu tiên này tại Sagen.

Phát biểu khai mạc tại buổi Lễ kỷ niệm, Ông Nguyễn Thành Tân – Tổng Giám Đốc đã có bài chia sẻ nhấn mạnh lại chặng đường phát triển của Sagen. Từ những ngày đầu thành lập với vài Kiến trúc sư tâm huyết và cơ sở vật chất còn hạn chế, nhưng bằng ý chí, nghị lực, khát vọng; bằng những chiến lược mang tính tiên phong, đột phá, nhạy bén qua từng thời kỳ, SAGEN đã luôn vượt qua những khó khăn, thử thách và không ngừng phát triển và ngày càng lớn mạnh hơn.

Chúng ta có định hướng chiến lược đúng đắn, có thế mạnh về uy tín thương hiệu, kinh nghiệm thị trường, quan hệ đối tác, tiềm lực nhân sự. Điều chúng ta cần là sự đồng lòng nhất trí, dám nghĩ dám làm, tâm huyết vì sự phát triển của SAGEN. Khi hội tụ được những yếu tố đó, chắc chắn SAGEN sẽ tiếp tục thành công và phát triển vững chắc trong thời gian tới.

Cũng qua đây, Tổng Giám Đốc bày tỏ sự tri ân sâu sắc tới những nhân sự đã có thời gian gắn bó, đồng hành cùng Công ty, những gương mặt thân quen tự khi nào đã bước qua cột mốc 5 năm, 10 năm. Công ty Sagen rất vui và biết ơn sự cống hiến, nỗ lực của các CBNV trong nhiều năm qua. Chính sự tận tụy, mẫn cán, cố gắng của các Anh chị mà Sagen từng bước từng bước chinh phục được những mục tiêu đề ra.

Tại buổi lễ, Phó Tổng Giám Đốc anh Trần Hữu Ủy cũng có đôi lời chia sẻ thân tình, thực tế cũng như khẳng định thêm những sứ mệnh và giá trị cốt lõi:
-    Tạo ra những tác phẩm Kiến trúc có tính mỹ thuật, kỹ thuật phù hợp với xu thế kiến trúc hiện đại, thân thiện môi trường và tiết kiệm chi phí.
-    Xây dựng môi trường làm việc thân thiện và hợp tác, tạo điều kiện tối đa để nhân viên phát triển năng lực và khuyến khích cùng nhau hướng đến mục tiêu chung.
-    Tôn trọng khách hàng, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, xem sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

SAGEN luôn cải tiến, sáng tạo, đổi mới kỹ thuật, công nghệ, thay đổi phương pháp quản lý, phương án kinh doanh nhưng nhất định những sứ mệnh và giá trị cốt lõi chúng ta đã xây dựng sẽ không bao giờ thay đổi. Vì chúng ta hiểu rõ rằng dựa trên nền tảng đó đã hình thành một văn hóa doanh nghiệp mang tính nhân bản cao, tạo nên những giá trị của sản phẩm, dịch vụ đóng góp cho xã hội và là nền tảng cho sự phát triển bền vững của SAGEN. Trong giai đoạn dịch bệnh cả trăm năm có một này, những giá trị như Tận tụy với công việc, Tận tâm với khách hàng,  Không ngừng học hỏi và Yêu thương, hỗ trợ đồng nghiệp càng có ý nghĩa quan trọng. Trong khi hàng trăm ngàn doanh nghiệp phải phá sản, đình đốn nhưng Sagen vẫn chưa một ngày dừng việc, CBNV vẫn có thu nhập để duy trì cuộc sống cá nhân và gia đình.

Mặc dù còn nhiều thách thức ở phía trước nhưng tôi tin rằng, với ý chí, bản lĩnh, sự đồng lòng, quyết tâm hành động, chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, thử thách và ngày càng phát triển thành công, rực rỡ hơn.

Nhân buổi lễ kỷ niệm này, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tập thể CBNV đã cố gắng nỗ lực, đam mê nhiệt huyết, chung vai sát cánh cùng công ty vượt qua giai đoạn khó khăn, dịch bệnh, đóng góp phần vào sự phát triển của ngôi nhà chung SAGEN.

Kết thúc chương trình một lần nữa bài hát “Giấc mơ Sagen’ lại được đồng loạt vang lên như một lời khẳng định thêm về sự đồng lòng, đoàn kết, quyết tâm của toàn thể CBNV công ty đưa tên tuổi Sagen ngày càng vươn xa trên thị trường trong nước và quốc tê, thương hiệu Sagen ngày càng có vị thế vững chắc trong lòng đối tác, khách hàng.