Thông điệp từ TGĐ nhân kỷ niệm 18 năm ngày thành lập Công ty Sagen 5/9/2021.

Thân chào toàn thể các anh chị em Công ty Sagen!

Trong suốt quá trình 18 năm hình thành và phát triển, có lẽ chúng ta không thể tưởng tượng được phải gặp nhau và cùng tổ chức Lễ kỷ niệm 18 năm ngày thành lập Công ty với hình thức trực tuyến theo bối cảnh như thế này.

Ngày hôm nay, trong thời điểm dịch bệnh đang hoành hành, tôi vô cùng xúc động khi được ở đây cùng các bạn nhìn lại hành trình 18 năm hình thành và phát triển của SAGEN. Một chặng đường dài đã qua với biết bao sự kiện đáng ghi nhớ, biết bao khó khăn, thử thách vất vả cùng với những niềm vui và niềm tự hào.

Từ những ngày đầu thành lập với chỉ vài Kiến trúc sư tâm huyết và cơ sở vật chất còn hạn chế, nhưng bằng ý chí, nghị lực, khát vọng; bằng những chiến lược mang tính tiên phong, đột phá, nhạy bén qua từng thời kỳ, SAGEN đã luôn vượt qua những khó khăn, thử thách để không ngừng phát triển và ngày càng lớn mạnh hơn.

Chúng ta có định hướng chiến lược đúng đắn, có thế mạnh về uy tín thương hiệu, kinh nghiệm thị trường, quan hệ đối tác và tiềm lực nhân sự. Điều chúng ta cần là sự đồng lòng nhất trí, dám nghĩ dám làm, tâm huyết vì sự phát triển chung của SAGEN. Khi hội tụ được những yếu tố đó, chắc chắn SAGEN sẽ tiếp tục thành công và phát triển vững chắc trong những năm tới.

18 năm qua, là 18 năm bền chí, quyết tâm; 18 năm không ngừng đổi mới, sáng tạo để có được thành tựu nổi bật như ngày hôm nay, điểm qua những chặng đường với các cột mốc thời gian:

1.    Khẳng định vị thế và dẫn đầu tư vấn thiết kế trong ngành Dược phẩm, Thực phẩm.

2.    Mở rộng và phát triển lĩnh vực cao ốc văn phòng, chung cư cao tầng, các hệ thống Trường học Quốc tế.

3.    Là đối tác quan trọng của các tập đoàn lớn về Bất động sản: Novaland, Hưng Thịnh, Đất Xanh, Thế giới di động, Masan, Vissan, Mapletree, BW Singapore, BIDV,…và tư vấn thiết kế gần 20 tòa nhà văn phòng Điện Lực ở các tỉnh thành trong cả nước.

4.    Đấu thầu thành công các dự án có quy mô đầu tư trên 1,000 tỷ đồng.

5.    Thực hiện thành công hơn 20 dự án có vốn đầu tư FDI của nước ngoài tại Việt Nam.

6.    Đạt được nhiều giải thưởng trong và ngoài nước: Top 10 BCI 2015, 2016, 2021; Công ty thiết kế kiến trúc tốt nhất Việt Nam 2018 (Dot Property); Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2015 (Top Brands); Thương hiệu mạnh ASEAN 2018…

7.    Chuyển đổi và ứng dụng công nghệ Bim-Revit.

8.    Duy trì tiêu chuẩn ISO 1900-2015 hơn 10 năm liên tục.

9.    Tạo công ăn việc làm ổn định cho hơn 80 cán bộ nhân viên (CBNV).

10.    Đầu tư xây dựng trụ sở mới khang trang hơn, hiện đại hơn.

Để có được những thành tích như vậy là nhờ có công sức đóng góp, tinh thần đoàn kết của hơn 80 CBNV công ty, cũng như sự tin tưởng, đồng hành của các Khách hàng, Đối tác.

Chúng ta sẽ tiếp tục theo đuổi những sứ mệnh và giá trị cốt lõi đã xác định:

1.    Tạo ra những tác phẩm Kiến trúc có tính mỹ thuật, kỹ thuật phù hợp với xu thế kiến trúc hiện đại, thân thiện môi trường và tối ưu chi phí.

2.    Xây dựng môi trường làm việc thân thiện và hợp tác, tạo điều kiện tối đa để nhân viên phát triển năng lực và khuyến khích cùng nhau hướng đến mục tiêu chung.

3.    Tôn trọng khách hàng, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, xem sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

SAGEN luôn cải tiến, sáng tạo, đổi mới kỹ thuật, công nghệ, thay đổi phương pháp quản lý, phương án kinh doanh nhưng nhất định những sứ mệnh và giá trị cốt lõi chúng ta đã xây dựng sẽ không bao giờ thay đổi. Vì chúng ta hiểu rõ rằng dựa trên nền tảng đó đã hình thành một văn hóa doanh nghiệp mang tính nhân bản cao, tạo nên giá trị của sản phẩm, dịch vụ đóng góp cho xã hội và là nền tảng cho sự phát triển bền vững của SAGEN. Trong giai đoạn dịch bệnh cả trăm năm mới có một kỳ này, những giá trị như Tận tụy với công việc, Tận tâm với khách hàng, Không ngừng học hỏi và Yêu thương, hỗ trợ đồng nghiệp càng có ý nghĩa quan trọng. Trong khi hàng trăm ngàn doanh nghiệp phải phá sản, đóng cửa, đình đốn nhưng Sagen vẫn chưa một ngày dừng việc, CBCNV vẫn có thu nhập để duy trì cuộc sống cá nhân và gia đình.

Mặc dù còn nhiều thách thức ở phía trước nhưng tôi tin rằng, với ý chí, bản lĩnh, sự đồng lòng, quyết tâm hành động, chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, thử thách và ngày càng phát triển thành công, rực rỡ hơn.

Nhân buổi lễ kỷ niệm này, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tập thể CBNV đã cố gắng nỗ lực, đam mê nhiệt huyết, chung vai sát cánh cùng công ty vượt qua giai đoạn khó khăn, dịch bệnh, đóng góp một phần công sức của mình vào sự nghiệp phát triển chung của ngôi nhà SAGEN.

Chúc SAGEN thêm 1 tuổi mới ngày càng vững vàng, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Chúc cho toàn thể CBNV và gia đình sức khỏe, hạnh phúc, thành công và cùng SAGEN chinh phục những đỉnh cao mới!

Trân trọng cảm ơn.

KTS. Nguyễn Thành Tân