LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HIẾN

Sáng ngày 16/5, Chủ Đầu tư Hùng Hậu - Trường Đại học Văn Hiến đã long trọng tổ chức Lễ Khởi Công hạng mục Dự Án “Khối Học Tập” tại Khu đô thị mới Nam Thành phố, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh.

 Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Hiệu trưởng trường Đại học Văn Hiến - PGS.TS Nguyễn Minh Đức; đại diện đơn vị tư vấn thiết kế công ty Sagen: Ông Trần Hữu Ủy – Phó Tổng Giám đốc, cùng các đối tác và khách quý khác. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, phấn khởi và tràn đầy niềm vui, đánh dấu một khởi đầu may mắn.

 PGS.TS Nguyễn Minh Đức - Hiệu trưởng Trường Đại học Văn Hiến phát biểu tại buổi lễ 

 Hình ảnh lễ khởi công Dự án Khối học tập của Trường Đại học Văn Hiến

Dự án Khối Học Tập Đại Học Văn Hiến có tổng diện tích sàn hơn 32,000m2, với quy mô 1 tầng hầm + 13 tầng cao, dự kiến sẽ hoàn tất thi công, đưa vào sử dụng trong  thời gian 18 tháng. Dự án này là một bước tiến quan trọng nhằm nâng cao cơ sở vật chất, tạo môi trường học tập hiện đại và tiên tiến cho sinh viên và giảng viên. Dự án không chỉ góp phần nâng cao chất lượng đào tạo mà còn thúc đẩy sự phát triển toàn diện của nhà trường trong lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu khoa học.

Với tầm quan trọng của dự án cũng như yêu cầu thiết kế đáp ứng tiêu chuẩn cao của dự án, Chủ đầu tư đã tin tưởng lựa chọn Sagen làm đơn vị tư vấn thiết kế thiết kế ý tưởng, thiết kế cơ sở, thiết kế bản vẽ thi công, lập tổng dự toán và dự toán chi tiết cho dự án.

Sagen với hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, đã ngày càng khẳng định thương hiệu vững mạnh và uy tín. Sagen cam kết mang lại sự tối ưu, hiệu quả, chất lượng, đúng tiến độ và đảm bảo đáp ứng yêu cầu của Chủ đầu tư cũng như tuân thủ pháp luật.

 

Phối cảnh dự án

 

Phối cảnh dự án