03/03/2021 – Đất Xanh Group tiến hành lễ khởi công xây dựng công trình “Khu Căn Hộ Cao Cấp Opal Skyline”

Sáng ngày 03/03/2021 vừa qua, Chủ đầu tư Tập đoàn Đất Xanh đã tiến hành Lễ khởi công xây dựng công trình “Khu căn hộ cao cấp Opal Skyline” tại Đường Nguyễn Văn Tiết, Khu phố Bình Hòa, Phường Lái Thiêu, Thị xã Thuận An, Bình Dương. Buổi lễ được  tổ chức long trọng với sự tham dự của đại diện Chủ đầu tư – Tập đoàn Đất Xanh, tổng thầu thi công,  đơn vị tư vấn giám sát cùng các đối tác quan trọng của dự án.

Hình ảnh tại lễ khởi công

Ðất Xanh là một trong những tập đoàn đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, nổi bật với hàng loạt dự án chung cư cao cấp quy mô lớn như Opal Boulevard, Gem Riverside, Lux Garden, Luxcity, Sunviewtown, Opal Garden, Opal Riverside…

Phối cảnh chính dự án

Năm 2019, Đất Xanh tiếp tục theo đuổi phong cách kiến trúc hiện đại của dòng sản phẩm Opal với việc triển khai dự án mới “Căn hộ cao cấp Opal Skyline”. Dự án được xây dựng trên khu đất rộng hơn 10,200 m2, bao gồm 01 tầng hầm và khối tháp cao 36 tầng với tổng diện tích sàn lên đến hơn 163,000 m2. Dự án cũng được chính thức mở bán từ ngày 18/08/2020 với hơn 1,506 căn hộ, 24 căn shophouse cùng 25 khu vực tiện ích nội khu hiện đại. Dự án hứa hẹn trở thành biểu tượng kiến trúc của trung tâm kinh tế mới Thuận An.

View sảnh

Trước đó, vào tháng 05/2019, sau quá trình đánh giá và lựa chọn nhà thầu, với quy mô và tính chất quan trọng của dự án, Chủ đầu tư Đất Xanh đặc biệt chú trọng và tin tưởng lựa chọn Sagen là đơn vị tư vấn thiết kế có nhiều kinh nghiệm và uy tín trong ngành tư vấn thiết kế các công trình chung cư, cao tầng quy mô lớn để lập hồ sơ quy hoạch 1/500, tư vấn thiết kế từ concept đến thiết kế bản vẽ thi công, thiết kế nội thất, ngoại thất và lập hồ sơ bán hàng cho dự án.

Một số phối cảnh khu vực tiện ích

Với đội ngũ nhân sự gồm các kiến trúc sư, kỹ sư nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, cùng thế mạnh trong việc cung cấp dịch vụ trọn gói và hiệu quả trên từng m2 sàn xây dựng, Sagen đã thiết kế dự án đảm bảo tính thẩm mỹ, tiến độ, công năng tối ưu, hiệu quả chi phí, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của Việt Nam và Quốc Tế và đem lại sự hài lòng cao nhất cho Chủ đầu tư.

Một số phối cảnh khu vực tiện ích

Đây là dự án thứ 2 Sagen hợp tác với CĐT Đất Xanh. Trước đó, dự án Clubhouse thuộc Khu dân cư Gem Sky World do Sagen thiết kế cũng đã khởi công từ 07/2020 và hoàn thành đưa vào sử dụng từ cuối năm 2020.

View sảnh

View sảnh thang

Sự thành công của dự án này góp phần củng cố mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa Đất Xanh và Sagen cũng như khẳng định sự tin tưởng của khách hàng và vị thế hàng đầu của Sagen trong lĩnh vực tư vấn thiết kế các công trình dân dụng tại Việt Nam.