11/07/2019 – Sagen ký kết hợp đồng tư vấn lập báo cáo nghiên cứu khả thi dự án “Trường CT Phú Yên”

Ngày 11/07/2019, Sagen đã được Chủ đầu tư, Ban Quản lý dự án tỉnh Phú Yên tin tưởng lựa chọn, ký kết hợp đồng tư vấn thiết kế cơ sở và lập báo cáo nghiên cứu khả thi đầu tư xây dựng công trình “Trường CT Phú Yên”.

Phối cảnh chính

Dự án “Trường CT Phú Yên” được xây dựng trên lô đất hơn 3,2 ha tại phường 7, TP.Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên với tổng diện tích sàn xây dựng 19.500 m2, bao gồm Khối làm việc, Giảng đường, Hội trường, Thư viện và kho lưu trữ, Ký túc xá, Canteen, Nhà khách – Công vụ, Khối Thể dục thể thao và các hạng mục phụ trợ khác. Dự án nhằm xây dựng một ngôi Trường mới đảm bảo cơ sở vật chất hiện đại với tiêu chuẩn phục vụ tốt, chuẩn hóa hoạt động chuyên môn đào tạo phục vụ công tác phát triển nhân lực chất lượng cao.

Phối cảnh tổng thể

Sau khi tham gia thi tuyển và đạt giải thưởng cuộc thi kiến trúc phương án vào tháng 5/2018, với phương án thiết kế độc đáo, sáng tạo, vừa đảm bảo tính mỹ thuật, kỹ thuật, đáp ứng các tiêu chuẩn, quy chuẩn của Việt Nam và Quốc Tế, vừa thể hiện những đặc trưng tỉnh Phú Yên theo yêu cầu Chủ đầu tư, Sagen đã được lựa chọn là đơn vị Tư vấn thiết kế cơ sở và lập báo cáo nghiên cứu khả thi của dự án này.

Tiểu cảnh sân trong

Dự án Trường CT Phú Yên tạo tiền đề cho mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa Ban Quản lý tỉnh Phú Yên và Sagen cũng như một lần nữa khẳng định sự tin tưởng của khách hàng và vị thế hàng đầu của Sagen trong lĩnh vực tư vấn thiết kế các công trình dân dụng tại Việt Nam.

Tiểu cảnh Ghềnh Đá Dĩa

Tiểu cảnh ao sen + Nhà công vụ