15/01/2020 – Sagen ký kết hợp đồng tư vấn thiết kế bản vẽ thi công dự án “Trường Chính Trị Phú Yên”

Ngày 15/01/2020, Sagen tiếp tục được Chủ đầu tư, Ban Quản lý dự án tỉnh Phú Yên tin tưởng lựa chọn, ký kết hợp đồng tư vấn thiết kế bản vẽ thi công dự án “Trường CT Phú Yên”.

Phối cảnh chính

Dự án “Trường CT Phú Yên” tọa lạc tại phường 7, TP.Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên trên lô đất rộng hơn 32.000 m2, bao gồm Khối làm việc, Giảng đường, Hội trường, Thư viện và kho lưu trữ, Ký túc xá, Canteen, Nhà khách – Công vụ, Khối Thể dục thể thao và các hạng mục phụ trợ khác với tổng diện tích sàn xây dựng 19.500 m2.

Đây là dự án trọng điểm của tỉnh Phú Yên giai đoạn 2018-2020 nhằm xây dựng một ngôi Trường mới khang trang, hiện đại, đảm bảo cơ sở vật chất, chuẩn hóa hoạt động chuyên môn đào tạo để phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao.

Phối cảnh tổng thể

Trước đó, vào tháng 5/2018, Sagen đã tham gia thi tuyển và được Chủ đầu tư lựa chọn là đơn vị Tư vấn thiết kế cơ sở và lập báo cáo nghiên cứu khả thi của dự án này. Với phương án thiết kế vừa đáp ứng các tiêu chuẩn, quy chuẩn của Việt Nam và Quốc Tế, vừa độc đáo, sáng tạo, thể hiện những đặc trưng tỉnh Phú Yên, cùng đội ngũ Kiến trúc sư, kỹ sư chuyên nghiệp, khả năng đảm bảo tiến độ và đáp ứng mong muốn của Chủ đầu tư, Sagen đã tiếp tục được Chủ đầu tư tin tưởng ký kết hợp đồng tư vấn thiết kế bản vẽ thi công và tổng dự toán cho dự án này.

Tiểu cảnh sân trong

Dự án Trường CT Phú Yên tạo tiền đề cho mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa Ban Quản lý Dự án tỉnh Phú Yên và Sagen cũng như một lần nữa khẳng định sự tin tưởng của khách hàng và vị thế hàng đầu của Sagen trong lĩnh vực tư vấn thiết kế các công trình dân dụng tại Việt Nam.

Tiểu cảnh Ghềnh Đá Dĩa

   Tiểu cảnh ao sen + Nhà công vụ