16/03/2021 – Benovas tiến hành lễ khởi công xây dựng công trình “Nhà Máy Thiết Bị Y Tế Benovas”

Sáng ngày 16/03/2021 vừa qua, Chủ đầu tư, Công ty Cổ phần Thiết bị Y tế Benovas đã tiến hành Lễ khởi công xây dựng công trình “Nhà máy Thiết bị Y tế Benovas” tại Ấp Thanh Mỹ 1, xã Thanh Đức, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long. Buổi lễ được tổ chức long trọng với sự tham dự của đại diện lãnh đạo các Ban ngành của địa phương tỉnh Vĩnh Long, Chủ đầu tư – Benovas, đơn vị tư vấn thiết kế - Sagen, nhà thầu thi công, đơn vị tư vấn giám sát cùng các đối tác quan trọng của dự án.

Hình ảnh tại buổi lễ khởi công

Khách mời tại buổi lễ

Công ty Cổ phần Thiết bị Y tế Benovas được thành lập năm 2016 do Công ty Cổ phần Tập đoàn F.I.T và Công ty Cổ phần Dược phẩm Cửu Long cùng góp vốn. Năm 2020, Benovas quyết định đầu tư xây dựng Nhà máy Thiết bị Y tế Benovas tại Ấp Thanh Mỹ 1, xã Thanh Đức, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long trên diện tích khu đất 10.500m2, bao gồm Nhà xưởng sản xuất 2 tầng cùng các hạng mục phụ trợ và hạ tầng kỹ thuật với tổng diện tích sàn trên 10.000 m2.

Phối cảnh tổng thể dự án

Dự án này được Chủ đầu tư đặc biệt chú trọng và ưu tiên lựa chọn Đơn vị tư vấn thiết kế có nhiều kinh nghiệm và uy tín trong ngành tư vấn thiết kế Nhà máy dược phẩm để thiết kế dự án đảm bảo công năng tối ưu, hiệu quả chi phí và mỹ quan tổng thể nhà máy. Trước đó, vào tháng 06/2020, sau quá trình đánh giá và lựa chọn nhà thầu, Chủ đầu tư đặc biệt tin tưởng lựa chọn Sagen là đơn vị lập hồ sơ quy hoạch, khảo sát địa hình, khảo sát địa chất, tư vấn thiết kế và dự toán cho dự án.

Phối cảnh chính

Với đội ngũ nhân sự gồm các kiến trúc sư, kỹ sư nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế các công trình công nghiệp, đặc biệt là các nhà máy sản xuất dược phẩm, thực phẩm,…cùng thế mạnh trong việc cung cấp dịch vụ trọn gói và hiệu quả trên từng m2 sàn xây dựng, Sagen đã thiết kế Nhà máy đảm bảo tính thẩm mỹ, tối ưu, hiệu quả, tiết kiệm chi phí, đảm bảo tiến độ và đáp ứng các tiêu chuẩn, quy chuẩn của Việt Nam và Quốc Tế.

Hình ảnh tại buổi lễ khởi công

Sự thành công của dự án này tạo tiền đề cho mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa Benovas và Sagen đồng thời khẳng định sự tin tưởng của khách hàng và vị thế hàng đầu của Sagen trong lĩnh vực tư vấn thiết kế các công trình nhà máy dược phẩm và thực phẩm tiêu chuẩn cao tại Việt Nam.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ: