16/06/2020 – SSC và Sagen ký kết hợp đồng QLDA & TVGS “Center 4” và tiến hành lễ khởi công xây dựng công trình

Ngày 16/06/2020 vừa qua, Sagen đã được Chủ đầu tư, Công ty Cổ phần Công viên Sài Gòn Silicon (SaiGon Silicon City – SSC) tin tưởng lựa chọn và ký kết hợp đồng quản lý dự án và tư vấn giám sát công trình “Nhà trung tâm quản lý và điều hành số 4 – R&D Office Center 4” tại Đường D1, Khu Công nghệ cao, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP.HCM.

Phối cảnh “Nhà điều hành 4”

Khu Công Nghệ Cao Sài Gòn là nơi thu hút sự đầu tư của hàng loạt các tập đoàn danh tiếng trên thế giới và trong nước, như Intel, Samsung, Nidec, Sanofi, Sonion, Datalogic, Thế giới di động, FPT,…Ngoài đóng góp tích cực cho kim ngạch xuất khẩu mặt hàng Công nghệ cao của TP.HCM, thu hút gần 25,000 chuyên gia, nhà khoa học, cán bộ quản lý cao cấp, kỹ sư và lao động có kỹ năng đến để nghiên cứu và làm việc, Khu Công Nghệ Cao Sài Gòn cũng góp phần nâng cao năng lực nghiên cứu phát triển công nghệ mới ở Việt Nam.

Nắm bắt tầm quan trọng cũng như tiềm năng phát triển của Khu Công Nghệ Cao Sài Gòn, năm 2015, Công ty Cổ phần Công viên Sài Gòn Silicon chính thức được thành lập và quyết định đầu tư dự án Sài Gòn Silicon City với tổng số vốn đầu tư hơn 860 tỷ đồng trên diện tích khu đất rộng hơn 52.9 ha tại Khu Công Nghệ Cao Sài Gòn nhằm thu hút các doanh nghiệp là người Việt Nam ở nước ngoài, doanh nghiệp nước ngoài hoạt động trong lĩnh vực công nghệ cao, công nghiệp phụ trợ công nghệ cao về đầu tư tại Việt Nam.

Phối cảnh toàn khu dự án Saigon Silicon City

Công trình “Nhà trung tâm quản lý và điều hành số 4 – R&D Office Center 4” là một hạng mục thuộc dự án Saigon Silicon City, có quy mô 6 tầng với tổng diện tích sàn trên 39,000 m2. Dự án được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng và ưu tiên lựa chọn Đơn vị quản lý dự án và tư vấn giám sát có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong ngành để quản lý và giám sát dự án vừa đảm bảo tiến độ, hiệu quả chi phí, vừa đem lại sự hài lòng cho Chủ đầu tư cũng như đáp ứng các tiêu chuẩn, quy chuẩn của Việt Nam và Quốc Tế.

Lễ ký kết hợp đồng

Ngày 16/06/2020, bằng năng lực kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp và uy tín trong ngành, Sagen đã được Chủ đầu tư SSC tin tưởng giao thực hiện công việc quản lý dự án và tư vấn giám sát công trình “Nhà trung tâm quản lý và điều hành số 4 – R&D Office Center 4”. Công trình được khởi công vào buổi sáng cùng ngày và dự kiến thi công trong 10 tháng.

Lễ khởi công công trình

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm và có kinh nghiệm QLDA & GSTC hàng loạt các công trình công nghiệp và dân dụng có quy mô lớn, SAGEN cam kết sẽ nỗ lực hết sức mình, đảm bảo thực hiện công trình đúng tiến độ, chất lượng, an toàn và hiệu quả.

Dự án này tạo tiền đề cho mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa SSC và Sagen cũng như một lần nữa khẳng định sự tin tưởng của khách hàng và vị thế hàng đầu của Sagen trong lĩnh vực tư vấn giám sát và quản lý dự án.

Lễ khởi công công trình