16/11/2017 - Ký kết Hợp đồng Tư vấn thiết kế “THE GOLD MART”

16/11/2017 tại văn phòng Công ty CP đầu tư bất động sản Thành Phương đã diễn ra lễ ký kết Hợp đồng tư vấn thiết kế công trình “THE GOLD MART” giữa Công ty CP CP đầu tư bất động sản Thành Phương và Công ty CP tư vấn thiết kế xây dựng Sagen.

Ông Trần Hữu Ủy, PTGĐ Sagen và ông Nguyễn Thành Phương, Chủ tịch Công ty Thành Phương ký hợp đồng hợp tác tư vấn thiết kế.

Dự án “The Gold Mart”, Sagen đã được Chủ đầu tư giao cho các công tác thực hiện: Khảo sát địa hình, Khảo sát địa chất, Tư vấn thiết kế bản vẽ thi công và lập tổng dự toán.

Phối cảnh tổng thể siêu thị

Siêu thị “The Gold Mart” thuộc dự án The Gold City được xây dựng tại thị xã Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước với quy mô 10.6 ha là dự án có quy mô lớn bậc nhất của tỉnh Bình Phước với một không gian sống hiện đại với đầy đủ tiện nghi, đẳng cấp cùng những tiện ích của một khu đô thị văn minh, lịch sự.

Siêu thị được xây dựng gồm 3 tầng với diện tích sàn gần 4.000m2, trong đó tầng 1 và 2 được thiết kế làm siêu thị, thương mại và khu tập GYM, tầng 3 là khu vui chơi trẻ em và nhà hàng ăn uống, tổng mức đầu tư dự kiến hơn 35 tỷ đồng.

Công trình đã được động thổ vào ngày 16/11/2017, dự kiến sẽ triển khai thi công và đưa vào sử dụng trong quý 3/2018.