20/06/2020 - Benovas và Sagen ký kết hợp đồng tư vấn thiết kế dự án “Nhà Máy Thiết Bị Y Tế Benovas”

Ngày 20/06/2020, Sagen đã được Chủ đầu tư, Công ty Cổ phần Thiết bị Y tế Benovas tin tưởng lựa chọn và ký kết hợp đồng lập hồ sơ quy hoạch tổng mặt bằng, khảo sát địa hình, địa chất, tư vấn thiết kế bản vẽ thi công và dự toán cho dự án “Nhà máy thiết bị y tế Benovas” tại Ấp Thanh Mỹ 1, xã Thanh Đức, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long.

Phối cảnh tổng thể dự án

Công ty Cổ phần Thiết bị Y tế Benovas được thành lập năm 2016 do Công ty Cổ phần Tập đoàn F.I.T và Công ty Cổ phần Dược phẩm Cửu Long cùng góp vốn. Năm 2020, Benovas quyết định đầu tư xây dựng Nhà máy thiết bị y tế Benovas tại Ấp Thanh Mỹ 1, xã Thanh Đức, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long trên diện tích khu đất 10.500m2, bao gồm Nhà xưởng sản xuất 2 tầng cùng các hạng mục phụ trợ và hạ tầng kỹ thuật với tổng diện tích sàn trên 10.000m2.


Dự án này được Chủ đầu tư đặc biệt chú trọng và ưu tiên lựa chọn Đơn vị tư vấn thiết kế có nhiều kinh nghiệm và uy tín trong ngành tư vấn thiết kế Nhà máy dược phẩm để thiết kế dự án đảm bảo công năng tối ưu, hiệu quả chi phí và mỹ quan tổng thể nhà máy.

Phối cảnh dự án

Với đội ngũ nhân sự gồm các kiến trúc sư, kỹ sư nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế các công trình công nghiệp, đặc biệt là các nhà máy sản xuất dược phẩm, thực phẩm,…cùng thế mạnh trong việc cung cấp dịch vụ trọn gói và hiệu quả trên từng m2 sàn xây dựng, Nhà máy do Sagen thiết kế sẽ đảm bảo sự thuận lợi và an toàn trong quá trình vận hành sản xuất, đáp ứng các tiêu chuẩn, quy chuẩn của Việt Nam và Quốc Tế đồng thời đem lại sự hài lòng cho Chủ đầu tư.


Dự án này tạo tiền đề cho mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa Benovas và Sagen đồng thời khẳng định sự tin tưởng của khách hàng và vị thế hàng đầu của Sagen trong lĩnh vực tư vấn thiết kế các công trình nhà máy dược phẩm và thực phẩm tiêu chuẩn cao tại Việt Nam.