23/10/2019 – Sagen ký kết hợp đồng tư vấn lập báo cáo nghiên cứu khả thi, thiết kế bản vẽ thi công và dự toán công trình “Nhà Gamma - Phân hiệu Trường Đại Học FPT tại Cần Thơ"

Sagen ký hợp đồng thiết kế “Trường Đại Học FPT tại Cần Thơ".

Ngày 23/10/2019, Sagen đã trúng thầu và được Chủ đầu tư, Trường Đại học FPT lựa chọn, ký kết hợp đồng tư vấn lập báo cáo nghiên cứu khả thi, thiết kế bản vẽ thi công và dự toán công trình “Nhà Gamma thuộc dự án Tổ hợp phân hiệu Trường Đại Học FPT tại Cần Thơ và Công viên phần mềm FPT Cần Thơ – Giai đoạn 1”.

Phối cảnh Phân hiệu Trường ĐH FPT tại Cần Thơ

Dự án “Tổ hợp phân hiệu Trường Đại Học FPT tại Cần Thơ và Công viên phần mềm FPT Cần Thơ – Giai đoạn 1” có tổng diện tích hơn 174.024 m2 tại phường An Bình, quận Ninh Kiều và phường Long Tuyền, quận Bình Thủy, Tp. Cần Thơ. Trong đó, Nhà Gamma có tổng diện tích sàn xây dựng gần 15.000 m2, gồm khối lớp học 4 tầng và hội trường tầng 5 với không gian xanh lớn, là khu vực sinh hoạt, tổ chức sự kiện và thư giãn của sinh viên. Dự án nhằm xây dựng một ngôi trường mới đảm bảo cơ sở vật chất hiện đại phục vụ công tác đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao để phát triển kinh tế xã hội tại Cần Thơ và khu vực Tây Nam Bộ.

Phối cảnh đêm

Sau khi tham gia đấu thầu vào tháng 9/2019, với năng lực cạnh tranh vượt trội trong lĩnh vực thiết kế trường học nói chung như Trường Quốc tế TP.HCM (IS HCMC), Trường Mẫu giáo & Liên cấp Quốc tế Việt Úc (VAS), Trường Quốc tế Việt Nam – Finland (VFIS)… và đã tham gia nhiều dự án của Tập đoàn FPT như FPT complex Đà Nẵng, Văn phòng FPT Tân Thuận, Sagen đã được lựa chọn là đơn vị tư vấn lập Báo cáo nghiên cứu khả thi và thực hiện hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công và dự toán cho dự án Nhà Gamma. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư nhiều kinh nghiệm, Sagen cam kết thiết kế dự án đảm bảo tính mỹ thuật, hiện đại, không gian kiến trúc hài hòa, đảm bảo tính đồng bộ, nhất quán với toàn khu Tổ hợp đồng thời đáp ứng các tiêu chuẩn, quy chuẩn của Việt Nam và Quốc Tế.

Phối cảnh tổng thể

Dự án Giảng đường Gamma – Phân hiệu Trường ĐH FPT tại Cần Thơ vừa tạo tiền đề cho mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa Trường ĐH FPT và Sagen cũng như một lần nữa khẳng định sự tin tưởng của khách hàng và vị thế hàng đầu của Sagen trong lĩnh vực tư vấn thiết kế các công trình dân dụng tại Việt Nam.

Phối cảnh