25/10/2021 – Sagen chia sẻ với sinh viên về chủ đề “Quản Lý Dự Án: Lý Thuyết Và Thực Tiễn”

Nhận lời mời của trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng, ngày 25/10/2021, Phó Tổng Giám Đốc Công ty Sagen – Ông Trần Hữu Ủy đã có buổi hội thảo trực tuyến chia sẻ với sinh viên Khoa Quản lý dự án về “Quản lý dự án: Lý thuyết và thực tiễn”.

Hình ảnh buổi chia sẻ webinar

Song song với việc phát triển công ty, Sagen vẫn luôn đề cao công tác xã hội, đặc biệt là các hoạt động định hướng, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm đến thế hệ sinh viên trẻ nhằm đóng góp cho sự phát triển của ngành.

Tại buổi hội thảo, sau đoạn giới thiệu ngắn về năng lực và kinh nghiệm của Sagen, Ông Trần Hữu Ủy đã chia sẻ với các bạn sinh viên về cơ hội nghề nghiệp và thực tiễn của ngành. Theo Ông chia sẻ, đối với sinh viên, bên cạnh việc học tập và nâng cao kiến thức chuyên môn, các bạn trẻ cần nghiên cứu để hiểu rõ hơn về các hoạt động, công việc thực tiễn của ngành. Đồng thời, các bạn cũng nên trau dồi thêm các kỹ năng như ngoại ngữ, làm việc nhóm, ứng dụng công cụ, kỹ thuật mà một kỹ sư QLDA cần phải thành thạo cũng như để trở thành một Giám đốc dự án. Ngoài ra, Ông Ủy cũng dành thời gian giải đáp thêm các thắc mắc để giúp các bạn sinh viên có cái nhìn đúng về ngành QLDA và xác định định hướng trong tương lai.

Thư cảm ơn của Khoa QLDA gửi đến Ông Trần Hữu Ủy

Buổi hội thảo hy vọng sẽ giúp các bạn sinh viên khoa Quản lý dự án trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng định hướng được tương lai của bản thân, chuẩn bị đủ hành trang kiến thức và kỹ năng để bước vào ngành và tìm kiếm được con đường thành công của riêng mình.

Mong rằng đây sẽ là mở đầu tốt đẹp để tăng cường sự hợp tác giữa Sagen và Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng. Trong thời gian tới, những chủ đề về các lĩnh vực thế mạnh của Sagen sẽ được tiếp tục chia sẻ, nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có thêm những kiến thức để chủ động trong định hướng phát triển bản thân sau khi tốt nghiệp.