5-7/5/2019 - Sagen vinh dự đạt giải thưởng “Entrepreneur of the year"

Ngày 5 – 7/5/2019 vừa qua, chương trình The Business Excellence Forum and Award 2019 ( BEFA) đã được diễn ra tại khách sạn Intercontinental Saigon, TP.HCM. Đây là hội nghị quốc tế về kinh doanh và trao giải doanh nghiệp của BCA trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương, được diễn ra hằng năm tại 5 quốc gia trên thế giới (Úc, Hoa Kỳ, Bồ Đào Nha, Nam Phi và Anh Quốc ).

Chương trình lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam bởi Business Coaching Asia (BCA Corp.), với sự tham dự của Brad Sugars - nhà sáng lập và là Chủ tịch ActionCOACH cùng 400 khách mời bao gồm các nhà huấn luyện, các diễn giả Việt Nam, Quốc tế, đại diện các doanh nghiệp trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương và đông đảo báo chí và truyền thông.

 

TGĐ Sagen chụp ảnh lưu niệm cùng Ông Brad Sugars - Chủ tịch ActionCOACH toàn cầu.

Chương trình được tổ chức với mục đích nhằm tôn vinh những thành tựu và giá trị, đóng góp của các doanh nghiệp, các chủ doanh nghiệp trong các lĩnh vực: sáng tạo, kết nối, giáo dục, đào tạo, xây dựng giá trị văn hóa.Tại sự kiện vừa qua, BEFA đã vinh danh các doanh nghiệp là đại diện xuất sắc nhất tương ứng với 17 hạng mục trao giải về dịch vụ, văn hóa kinh doanh, chăm sóc khách hàng, chiến lược marketing, sáng tạo, kinh doanh thương mại điện tử/ trực tuyến, xuất nhập khẩu, hoạt động bán lẻ , sản xuất/ bán buôn, phi lợi nhuận, doanh nghiệp tạo được ảnh hưởng cho cộng đồng cũng với các hạng mục tôn vinh doanh nhân trẻ, Giám đốc điều hành xuất sắc.

Là một trong các đơn vị tham dự đêm trao giải, Sagen được Ban tổ chức đánh giá cao và đề cử với 4 hạng mục: Doanh nghiệp có văn hóa kinh doanh xuất sắc nhất, Doanh nghiệp sáng tạo xuất sắc nhất, Doanh nghiệp xuất sắc toàn diện nhất năm và Doanh nhân xuất sắc của năm.

Sau khi hồi hộp chờ đợi, Sagen vinh dự được xướng tên là đơn vị nhận giải: Entrepreneur of the Year - Doanh nhân xuất sắc của năm, đây là giải thưởng cao quý nhất dành cho chủ doanh nghiệp có tầm nhìn, có năng lực lãnh đạo và vận hành doanh nghiệp hiệu quả trong năm 2018 của BEFA.

Sagen nhận được giải thưởng “Entrepreneur of the Year”

Ông Nguyễn Thành Tân – Tổng Giám đốc Công ty CP Tư vấn Thiết kế Xây dựng Sagen phát biểu nhận giải

Hình ảnh cúp “Entrepreneur of the Year”

Việc nhận giải thưởng “Entrepreneur of the Year ” là nguồn động viên to lớn và cũng là sự công nhận cho những tâm huyết, những nỗ lực trong suốt hơn 15 năm hoạt động và phát triển của toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty Sagen, đặc biệt là nhà lãnh đạo, người đã đưa Sagen từ một doanh nghiệp nhỏ trở thành một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế. Sagen cam kết sẽ tiếp tục cố gắng, cải thiện để tạo ra các dịch vụ chất lượng hơn, mỹ thuật hơn, vừa theo kịp xu hướng hiện đại, vừa tiết kiệm,…nhằm đem lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng cả trong và ngoài nước.