Lễ tổng kết và tiệc tất niên - Sagen 2019

Một mùa xuân nữa lại về !

Hòa cùng không khí vui tươi, rộn ràng đón mừng xuân Canh Tý 2020, ngày 10/01/2020 tại văn phòng 38 Lam Sơn, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Công ty CP Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Sagen đã tổ chức “LỄ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG NĂM 2019 VÀ KẾ HOẠCH ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN NĂM 2020” để chia sẻ những thành quả mà công ty đã đạt được trong năm 2019, đồng thời cũng nhìn nhận những tồn tại cần khắc phục và định hướng phát triển năm 2020.

Tập thể CBNV Sagen

Mở đầu chương trình, Ông Trần Hữu Ủy – Phó Tổng giám đốc  phát biểu chỉ đạo hội nghị, tóm tắt một năm hoạt động kinh doanh của Công ty với các thành quả đạt được cũng như những vấn đề tồn tại, những thách thức và định hướng phát triển 2020. Qua phát biểu của Ông Trần Hữu Ủy, tập thể CBNV có cái nhìn toàn diện hơn về hoạt động trong năm qua của công ty và những phương hướng hoạt động trong năm tới để Sagen luôn dẫn đầu trong vĩnh vực tư vấn thiết kế nhà máy  Dược phẩm – Thực phẩm – Mỹ phẩm theo các tiêu chuẩn GMP-WHO, PIC/S, EU, HACCP và các công trình cao ốc, chung cư trên 20 tầng.

Ông Trần Hữu Ủy - Phó Tổng Giám Đốc

Lễ tổng kết cũng chính là dịp để tôn vinh những tập thể, cá nhân có thành tích tiên tiến đã nỗ lực làm việc và cống hiến hết mình vì sự phát triển bền vững của công ty.

CBNV tiên tiến năm 2019

Buổi lễ kết thúc với lễ ký cam kết kế hoạch năm 2020 của các cấp quản lý như một lần nữa khẳng định quyết tâm chiến thắng của đại gia đình Sagen.

Ký cam kết năm 2020

Buổi chiều cùng ngày, tại Nhà hàng Pavillon – Khách sạn Tân Sơn Nhất đã diễn ra tiệc “YEAR-END PARTY” với sự tham gia của Quý Khách hàng, Quý Đối tác, bạn bè thân thiết và toàn thể CBNV Công Ty CP Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Sagen.

Phát biểu tại buổi tiệc, Ông Nguyễn Thành Tân – Tổng Giám đốc công ty đã gởi lời cảm ơn chân thành đến các Đối tác và Khách hàng đã đồng hành cùng Sagen trong những năm qua. Ông cũng không quên gửi lời chúc đến tất cả đối tác, CBNV cùng gia đình một năm mới 2020 sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Tiếp tục chương trình, Ban lãnh đạo Công ty đã tiến hành vinh danh và tặng quà cho các cá nhân và tập thể có thành tích hoat động xuất sắc trong năm vừa qua.

Vinh danh cá nhân xuất sắc năm 2019.

Ban Lãnh Đạo Sagen nâng ly khai tiệc

Những tiết mục văn nghệ, với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả cùng với sự hồi hộp của những trò chơi làm không khí hết sức hào hứng, mọi người xích lại gần nhau hơn - tận hưởng những giờ phút thư giãn sau một năm bận rộn.

Tiết mục : “Liên khúc Đón Xuân”

Tiết mục: “Mashup Tháng 12 – Trở về”

 “ Giấc mơ Chapi”

Buổi tiệc đã mang tới cho người tham dự những giờ phút thực sự vui vẻ, hồi hộp và đầy hấp dẫn qua chương trình bốc thăm trúng thưởng.

Buổi tiệc “YEAR-END PARTY” đã thành công tốt đẹp, để lại những dấu ấn, ký ước đẹp, không thể nào quên trong lòng tất cả mọi người khi tham dự.