Ngày 16/09/2020 – Hưng Thịnh và Sagen ký kết hợp đồng tư vấn thiết kế dự án Hồ Tràm Complex

Ngày 16/09/2020, Sagen đã được Chủ đầu tư, Tập đoàn Hưng Thịnh tin tưởng lựa chọn và ký kết hợp đồng tư vấn thiết kế dự án Hồ Tràm Complex tại Xã Phước Thuận, Huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Phối cảnh chính (nguồn: Chủ đầu tư)

Xuyên Mộc với lợi thế về diện tích và địa lý, khí hậu ôn hòa, mát mẻ, nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú, đa dạng. Năm bắt tiềm năng phát triển dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng nơi đây, năm 2020, Hưng Thịnh tiếp tục lựa chọn Xuyên Mộc để triển khai dự án Hồ Tràm Complex.

Dự án được xây dựng trên khu đất rộng hơn 7.5 ha, bao gồm Cụm chung cư (6 tháp) cao 22 tầng với tổng diện tích sàn hơn 206,000 m2, Cụm nhà thương mại liên kế (5 dãy) cao 3 tầng với tổng diện tích sàn hơn 15,400 m2, Trường tiểu học 4 tầng với tổng diện tích sàn hơn 2,400 m2, cùng nhiều tiện ích quan trọng khác như GYM, Spa, hồ bơi, công viên ven biển, trung tâm thương mại,…

Phối cảnh khu tiện ích (nguồn: Chủ đầu tư)

Với quy mô và tính chất quan trọng của dự án, Chủ đầu tư Hưng Thịnh đặc biệt chú trọng lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế uy tín và có nhiều kinh nghiệm triển khai các dự án khu dân cư, cao tầng quy mô lớn. Ngày 16/09/2020, sau quá trình đánh giá nhiều nhà thầu uy tín trong ngành, Chủ đầu tư Hưng Thịnh đã quyết định lựa chọn Sagen để thực hiện triển khai từ thiết kế cơ sở đến thiết kế bản vẽ thi công và lập dự toán cho toàn bộ dự án.

Phối cảnh Trường tiểu học

Với đội ngũ nhân sự gồm các kiến trúc sư, kỹ sư nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế các công trình dân dụng, Sagen tin tưởng sẽ thiết kế dự án đảm bảo tính thẩm mỹ, sự thuận lợi và an toàn trong quá trình vận hành, đảm bảo tiến độ, công năng tối ưu, hiệu quả chi phí, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của Việt Nam và Quốc Tế, đem lại sự hài lòng cao nhất cho Chủ đầu tư.

Phối cảnh sân thể thao ngoài trời

Đây là dự án thứ 2 Hưng Thịnh hợp tác với Sagen. Việc hợp tác này thể hiện mối quan hệ tốt đẹp giữa hai bên cũng như một lần nữa khẳng định sự tin tưởng của khách hàng vào vị thế hàng đầu của Sagen trong lĩnh vực tư vấn thiết kế các công trình dân dụng tại Việt Nam.