Ngày 18/06/2021 – Công ty TNHH TM & DVTH Hòa Khánh và Sagen ký kết hợp đồng tư vấn thiết kế dự án “Nhà Văn Phòng Như Nguyệt”

Ngày 18/06/2021, Sagen đã được Chủ đầu tư, Công Ty TNHH TM & DV Tổng Hợp Hòa Khánh tin tưởng lựa chọn và ký kết hợp đồng tư vấn thiết kế dự án “Nhà văn phòng Như Nguyệt” tại Phường Thuận Phước, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Phối cảnh chính

Được thành lập từ những năm 1994, Công Ty TNHH TM & DV Tổng Hợp Hòa Khánh với chức năng kinh doanh chủ yếu các mặt hàng xăng dầu. Với nỗ lực phấn đấu không ngừng của lãnh đạo và CBCNV toàn công ty, đến nay, Hòa Khánh đã trở thành doanh nghiệp đầu mối kinh doanh xuất nhập khẩu xăng dầu có địa bàn hoạt động trải rộng khắp khu vực Miền Trung và Tây Nguyên.

Với định hướng mở rộng sang lĩnh vực kinh doanh sang thị trường bất động sản, sau nhiều năm ấp ủ, vào tháng 06/2021, Công Ty TNHH TM & DV Tổng Hợp Hòa Khánh quyết định triển khai dự án “Nhà văn phòng Như Nguyệt” tại Quận Hải Châu, Đà Nẵng nhằm mở rộng lĩnh vực hoạt động và nâng tầm thương hiệu công ty. Dự án được xây dựng trên khu đất rộng 728 m2, gồm 2 tầng hầm + 16 tầng nổi với tổng diện tích sàn gần 9,000 m2.

Dự án “Nhà văn phòng Như Nguyệt” nằm ở phía Bắc thành phố Đà Nẵng, tọa lạc trên trục đường chính Như Nguyệt, phía trước là Sông Hàn. Đồng thời, công trình thiết kế đã lựa chọn hình thức kiến trúc, vật liệu, màu sắc phỏng theo những cây cầu quen thuộc với người dân Đà Nẵng như Cầu Rồng, Cầu Nguyễn Văn Trỗi,... Tọa lạc ở vị trí địa lý đắc địa và ý tưởng thiết kế độc đáo, dự án hứa hẹn là một trong những tòa nhà ấn tượng với nét kiến trúc và cảnh quan đặc sắc.

Với đội ngũ nhân sự gồm các kiến trúc sư, kỹ sư nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế các công trình dân dụng cao tầng quy mô lớn cùng thế mạnh trong việc cung cấp dịch vụ trọn gói và hiệu quả trên từng m2 sàn xây dựng, Sagen tự tin thiết kế dự án đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như sự thuận lợi và an toàn trong quá trình vận hành, đảm bảo tiến độ, công năng tối ưu, hiệu quả chi phí, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của Việt Nam và Quốc Tế, đồng thời, đem lại sự hài lòng cao nhất cho Chủ đầu tư.

Dự án này tạo tiền đề cho mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa Công Ty TNHH TM & DV Tổng Hợp Hòa Khánh và Sagen cũng như một lần nữa khẳng định sự tin tưởng của khách hàng và vị thế hàng đầu của Sagen trong lĩnh vực tư vấn thiết kế các công trình dân dụng tại Việt Nam.