Tháng 05/2019 – Đất Xanh Group và Sagen ký kết hợp đồng tư vấn thiết kế dự án “Khu Căn Hộ Cao Cấp Opal Skyline”

Tháng 05/2019, Sagen đã được Chủ đầu tư, Tập đoàn Bất Động Sản Đất Xanh tin tưởng lựa chọn và ký kết hợp đồng tư vấn thiết kế dự án “Khu căn hộ cao cấp Opal Skyline” tại Đường Nguyễn Văn Tiết, Khu phố Bình Hòa, Phường Lái Thiêu, Thị xã Thuận An, Bình Dương.

Phối cảnh chính dự án

Thương hiệu Ðất Xanh chính thức có mặt trên thị trường bất động sản Việt Nam từ tháng 11/2003. Trải qua hơn 17 năm hình thành và phát triển, Ðất Xanh đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam với nhiều dự án chung cư cao cấp tiêu biểu như Opal Boulevard, Gem Riverside, Lux Garden, Luxcity, Sunviewtown, Opal Garden, Opal Riverside…

Phối cảnh tổng thể dự án

Với chiến lược tiếp tục khai thác thị trường Thành phố mới Thuận An năng động và giàu tiềm năng phát triển, năm 2019, Đất Xanh tiếp tục theo đuổi phong cách kiến trúc hiện đại của dòng sản phẩm Opal với việc triển khai dự án mới “Căn hộ cao cấp Opal Skyline”. Dự án được xây dựng trên khu đất rộng hơn 10,200 m2, bao gồm 01 tầng hầm và khối tháp đôi cao 36 tầng với tổng diện tích sàn lên đến hơn 163,000 m2. “Căn hộ cao cấp Opal Skyline” chính thức được mở bán ngày 18/08/2020 cung cấp 1,506 sản phẩm căn hộ và 24 shophouse, cùng 25 khu vực tiện ích nội khu hiện đại, hứa hẹn là nơi an cư lý tưởng và trở thành biểu tượng kiến trúc của trung tâm kinh tế mới Thuận An.

View sảnh

Với quy mô và tính chất quan trọng của dự án, Chủ đầu tư Đất Xanh đặc biệt chú trọng và tin tưởng lựa chọn Sagen là đơn vị tư vấn thiết kế có nhiều kinh nghiệm và uy tín trong ngành tư vấn thiết kế các công trình chung cư, cao tầng quy mô lớn để lập hồ sơ quy hoạch, tư vấn thiết kế từ concept đến thiết kế bản vẽ thi công và lập hồ sơ bán hàng cho dự án. Với đội ngũ nhân sự gồm các kiến trúc sư, kỹ sư nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế các công trình dân dụng, cùng thế mạnh trong việc cung cấp dịch vụ trọn gói và hiệu quả trên từng m2 sàn xây dựng, Sagen đã thiết kế dự án đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như sự thuận lợi và an toàn trong quá trình vận hành, đảm bảo tiến độ, công năng tối ưu, hiệu quả chi phí, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của Việt Nam và Quốc Tế và đem lại sự hài lòng cao nhất cho Chủ đầu tư.

Dự án này tạo tiền đề cho mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa Đất Xanh và Sagen cũng như góp phần khẳng định sự tin tưởng của khách hàng và vị thế hàng đầu của Sagen trong lĩnh vực tư vấn thiết kế các công trình dân dụng tại Việt Nam.

Một số phối cảnh khu vực tiện ích

View sảnh

View sảnh thang

Xem thêm chi tiết về dự án tại:
https://opalskyline.vn/tin-tuc/tin-tuc-du-an/opal-skyline-bieu-tuong-kien-truc-cua-thanh-pho-moi-thuan-an
https://www.datxanh.vn/du-an/can-ho