Tháng 10/2019 – Đất Xanh Group và Sagen ký kết hợp đồng tư vấn thiết kế công trình “Clubhouse” thuộc dự án Khu Dân Cư Gem Kky World

Ngày 23/10/2019, Sagen đã được Chủ đầu tư, Tập đoàn Bất Động Sản Đất Xanh tin tưởng lựa chọn và ký kết hợp đồng tư vấn thiết kế công trình “Clubhouse” thuộc dự án Khu dân cư Gem Sky World tại Khu đô thị mới An Phước, xã Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Phối cảnh chính Clubhouse

Tập đoàn Bất Động Sản Ðất Xanh là một trong những thương hiệu đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Trải qua 17 năm hình thành và phát triển, Đất Xanh đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam với nhiều dự án chung cư cao cấp, khu đô thị, văn phòng, khách sạn… tiêu biểu như Opal Boulevard, Gem Riverside, Lux Garden, Sunviewtown, Opal Garden, Opal Riverside, Gold Hill, Luxcity Officetel…

Phối cảnh tổng thể Clubhouse

Năm 2019, Đất Xanh tiếp tục triển khai dự án Khu dân cư Gem Sky World. Dự án được xây dựng trên khu đất rộng hơn 92.2 ha, bao gồm Nhà ở liên kế có sân vườn, Nhà phố thương mại Shophouse, Biệt thự song lập, Biệt thự đơn lập, Trung tâm thương mại, công viên, trường học, khu thể thao, trung tâm y tế và các công trình công cộng khác phục vụ cư dân trong khu vực. Dự án có tổng vốn đầu tư dự kiến lên đến 5.725 tỷ đồng hứa hẹn mang lại nơi an cư lý tưởng với dân số dự kiến lên đến 18,000 người. Công trình “Clubhouse” là hạng mục trung tâm của dự án, gồm 2 tầng với tổng diện tích sàn 1,300 m2, được lấy ý tưởng thiết kế theo mô hình cánh chim, với chức năng là trung tâm bán hàng và nơi sinh hoạt cộng đồng cho cư dân nơi đây.

View sảnh

Với quy mô và tính chất quan trọng của dự án, Chủ đầu tư Đất Xanh đặc biệt chú trọng và tin tưởng lựa chọn Sagen là đơn vị tư vấn thiết kế có nhiều kinh nghiệm và uy tín trong ngành tư vấn thiết kế các công trình khu dân cư, chung cư, cao tầng quy mô lớn để tư vấn thiết kế từ concept đến thiết kế bản vẽ thi công và thiết kế nội thất cho hạng mục Clubhouse thuộc dự án. Với đội ngũ nhân sự gồm các kiến trúc sư, kỹ sư nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế các công trình dân dụng, cùng thế mạnh trong việc cung cấp dịch vụ trọn gói và hiệu quả trên từng m2 sàn xây dựng, Sagen đã thiết kế Clubhouse đảm bảo tính thẩm mỹ, hài hòa với kiến trúc tổng thể dự án, đảm bảo sự thuận lợi và an toàn trong quá trình vận hành, đảm bảo tiến độ, công năng tối ưu, hiệu quả chi phí, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của Việt Nam và Quốc Tế và đem lại sự hài lòng cao nhất cho Chủ đầu tư.

Nội thất khu vực coffee

Nội thất văn phòng

Đây là dự án thứ 2 Sagen hợp tác với  Đất Xanh. Dự án góp phần khẳng định mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa Đất Xanh và Sagen cũng như một lần nữa khẳng định sự tin tưởng của khách hàng và vị thế hàng đầu của Sagen trong lĩnh vực tư vấn thiết kế các công trình dân dụng tại Việt Nam.

Dự án đã được khởi công vào tháng 07/2020.

Hình ảnh thi công