Sagen vinh dự đạt giải thưởng “DOT PROPERTY VIETNAM AWARDS 2018”

Ngày 26 tháng 7 vừa qua, lễ trao giải Dot Property Vietnam Awards 2018 đã diễn ra tại khách sạn Rex, thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện thu hút hơn 150 khách mời cao cấp đến từ các đơn vị lớn trong ngành bất động sản, Tư vấn thiết kế cùng đông đảo báo chí và truyền thông.


Ban Giám đốc cùng các thành viên Sagen chụp ảnh lưu niệmBan Giám đốc cùng các thành viên Sagen chụp ảnh lưu niệm cùng ban tổ chức

Giải thưởng Dot Property Vietnam Awards vinh danh những nhà phát triển, dự án, đơn vị tư vấn thiết kế và những đơn vị liên quan trong ngành xây dựng có năng lực cũng như có dấu ấn đóng góp to lớn cho thị trường bất động sản Việt Nam. Dot Property còn được ghi nhận là giải thưởng tìm kiếm những đơn vị trẻ, tiềm năng, sáng tạo có những phát kiến đột phá, sáng tạo góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản trong nước.

Tại sự kiện này, Sagen rất vinh dự được trao giải đơn vị thiết kế kiến trúc tốt nhất Việt Nam, giải thưởng lớn nhất dành cho các công ty trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế của Dot Property Vietnam Awards.


Sagen nhận được giải thưởng “Best Architectural Design Firm”

Ông Nguyễn Thành Tân - Tổng Giám đốc Công ty Tư vấn Thiết kế Xây dựng Sagen phát biểu tại buổi lễ

Có thể  nói, đây là niềm vinh dự to lớn và là nguồn động viên cho những tâm huyết trong suốt 15 năm hoạt động và phát triển của toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty Sagen để tạo ra các dịch vụ chất lượng, mỹ thuật, vừa theo kịp xu hướng hiện đại, vừa tiết kiệm,… nhằm đem lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng cả trong và ngoài nước.
Các đơn vị thắng giải tại Dot Property Vietnam Awards 2018