30/03/2023 – Lễ cất nóc FPT Unischool Hà Nam

Vào ngày 30/03/2023, Trường Đại học FPT đã tiến hành buổi lễ cất nóc cho 2 tòa nhà Delta và Epsilon thuộc dự án “Tổ hợp giáo dục FPT Hà Nam” (FPT Unischool Hà Nam). Buổi lễ được tổ chức long trọng với sự tham gia của các đại diện lãnh đạo Ban ngành địa phương, Chủ đầu tư – Tập đoàn FPT và Trường Đại học FPT, đơn vị tư vấn thiết kế - Sagen, tổng thầu thi công cùng các đối tác quan trọng của dự án.

Nghi thức cất nóc công trình Tổ hợp giáo dục FPT Hà Nam

Dự án Tổ hợp giáo dục FPT Hà Nam được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 119,129 m2 tại Khu đại học Nam Cao, phường Hoàng Đông và phường Tiên Nội, thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam. Dự án được đầu tư với nhiều hạng mục như: tòa nhà giảng đường, nhà thi đấu Vovinam, khu thể thao ngoài trời, khu ký túc xá, nhà dịch vụ,... Trong đó, giai đoạn 1 của dự án sẽ thực hiện các hạng mục Nhà Gamma, Nhà Delta, Nhà Epsilon, hạng mục phụ trợ và hạ tầng kỹ thuật với tổng diện tích sàn gần 68,000 m2.

Phối cảnh tổng thể dự án Tổ hợp giáo dục FPT Hà Nam

Trước đó, ngày 23/7/2022, Sagen đã trúng thầu và được Chủ đầu tư – Trường Đại học FPT lựa chọn là đơn vị tư vấn lập hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công – dự toán và làm các thủ tục pháp lý PCCC, xin phép xây dựng cho các hạng mục giai đoạn 1 nói trên. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư nhiều kinh nghiệm, Sagen đã thiết kế dự án đảm bảo tính mỹ thuật, hiện đại, không gian kiến trúc hài hòa với các mảng xanh, đồng thời đáp ứng đúng tiến độ gấp rút của dự án theo mong muốn của Chủ đầu tư.

Phối cảnh góc

Dự án Tổ hợp giáo dục FPT Hà Nam là một trong những hạng mục thiết yếu trong thỏa thuận hợp tác giữa Tập đoàn FPT và tỉnh Hà Nam. Dự án sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu học tập cho người dân địa phương và các tỉnh lân cận, cũng như thúc đẩy phát triển giáo dục cho tỉnh Hà Nam.

Sagen vô cùng tự hào khi được lựa chọn là nhà tư vấn thiết kế của dự án, tiếp tục khẳng định sự tin tưởng của khách hàng cũng như vị thế hàng đầu của Sagen trong lĩnh vực tư vấn thiết kế các công trình trường quốc tế, trường đại học và liên cấp, các công trình dân dụng cao tầng quy mô lớn tại Việt Nam.

Một số hình ảnh khác tại lễ cất nóc

Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam Trương Quốc Huy trao giấy phép thành lập Trường

TS. Trương Gia Bình chia sẻ cam kết đồng hành cùng tỉnh Hà Nam