Chúc mừng Dược OPC đạt danh hiệu “Thương hiệu quốc gia Việt Nam”

Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC tiền thân là Xí nghiệp Dược phẩm TW26, với bề dày trên 46 năm hình thành và phát triển, OPC là đơn vị dược duy nhất đã tám lần liên tiếp đạt danh hiệu “Thương hiệu Quốc gia”, cũng là thương hiệu được Bộ Y tế Việt Nam bình chọn là "Ngôi sao thuốc Việt" với những sản phẩm uy tín lâu năm trên thị trường được chuyên gia trong ngành và người tiêu dùng đánh giá cao.

Năm 2022, một lần nữa thương hiệu OPC được vinh danh trong buổi lễ “Thương hiệu quốc gia Việt Nam”. Vượt thách thức, tiếp bước thành công, cùng sứ mệnh biến tiềm năng dược liệu Việt Nam trở thành những sản phẩm chất lượng mang tầm quốc tế, Dược OPC đang từng bước khẳng định vị thế trong ngành công nghiệp dược Việt Nam.

Nguồn Vnexpress

Sagen trân trọng gửi lời chúc mừng tới Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC, đã xuất sắc giữ vững ngôi vị trong nhiều năm qua. Và cũng là niềm vinh dự cho Sagen khi được lựa chọn là đơn vị ký kết thành công hợp đồng tư vấn thiết kế và dự toán cho Nhà máy Dược phẩm OPC đạt tiêu chuẩn GMP-WHO tại Ấp Hóa Nhựt, Xã Tân Vĩnh Hiệp, Bình Dương, quy mô khoảng 56,000 m2. Công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng vào năm 2012. Sau hơn 10 năm đưa vào sử dụng, nhà máy vẫn luôn hoạt động hiệu quả; các hạng mục công trình đảm bảo tối ưu, an toàn và thuận tiện trong vận hành sản xuất, đáp ứng nhu cầu của Chủ đầu tư đề ra.

Phối cảnh tổng thể Dự án Nhà máy dược OPC Bình Dương

Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, Sagen luôn mang đến cho khách hàng các giải pháp dịch vụ tư vấn thiết kế trọn gói, đưa ra phương án tối ưu nhất trên từng m2, Sagen đã tư vấn thiết kế hàng trăm dự án Nhà máy - Nhà xưởng đạt các chứng chỉ HACCP, GMP – WHO, EU, PICS, FDA,… quy mô lớn trên toàn quốc, có thể kể đến các dự án của các Chủ đầu tư: Dược Hậu Giang, Traphaco, Imexpharm, Dược Bình Định (Bidiphar), Domesco, Fresenius Kabi Bidiphar (FKB), Medochemie,…

Phối cảnh mặt trước khối văn phòng dự án Nhà máy dược OPC Bình Dương

Hình ảnh thực tế mặt trước khối văn phòng dự án

Một lần nữa, Sagen xin gửi lời chúc mừng đến Quý Công ty, Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC, đã đạt được danh hiệu “Thương hiệu quốc gia” năm 2022. Nhân dịp năm mới Quý Mão 2023, kính chúc Quý Công ty ngày càng vững mạnh, kiên định giữ vững vị thế trong ngành công nghiệp dược và có những bước đi thành công trên hành trình đã được hoạch định.