Ngày 12/08/2022 – Tập đoàn Đồng Tâm và Sagen ký kết hợp đồng tư vấn thiết kế dự án “Tòa nhà văn phòng”

Ngày 12/08/2022, Sagen đã được Chủ đầu tư, Tập đoàn Đồng Tâm, tin tưởng lựa chọn và ký kết hợp đồng lập hồ sơ tư vấn thiết kế và dự toán cho dự án “Tòa nhà văn phòng” tọa lạc trên đường Nguyễn Văn Luông, Phường 11, Quận 6, TP.HCM.

Phối cảnh tổng thể

Năm 1969, thương hiệu Đồng Tâm được ra đời với sản phẩm ban đầu là gạch bông sản xuất theo phương pháp thủ công truyền thống. Trải qua 53 năm hoạt động, đến nay Gạch bông ngày nào đã phát triển thành Tập đoàn Đồng Tâm lớn mạnh, không chỉ là đơn vị sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng & các sản phẩm trang trí nội − ngoại thất hàng đầu; mà Tập đoàn Đồng Tâm còn “vươn tay” đến mảng đầu tư và phát triển bất động sản, khu công nghiệp, khu đô thị, cảng biển,…

Phối cảnh mặt trước

Để đáp ứng nhu cầu phát triển, Tập đoàn Đồng Tâm đã triển khai cải tạo và mở rộng dự án “Tòa nhà văn phòng” tại Nguyễn Văn Luông, Phường 11, Quận 6, TP.HCM. Dự án được xây dựng gồm 1 hầm, 4 tầng và lửng với tổng diện tích sàn gần 2,200 m2.

Dự án Tòa nhà văn phòng Tập đoàn Đồng Tâm được thiết kế với 3 gam màu chủ đạo: đỏ tươi, đỏ sậm và trắng cùng với các đường khối cong không chỉ tạo sự mềm mại, chuyển động, mà còn tạo tính thương hiệu đầy nghệ thuật cho công trình. Với lối kiến trúc hiện đại, đơn giản nhẹ nhàng, đường bao mạnh mẽ, bền vững, kiến trúc của dự án dễ dàng hòa nhập và góp phần làm đẹp cảnh quan đô thị

Phối cảnh mặt trước

Với đội ngũ nhân sự gồm các kiến trúc sư, kỹ sư nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế các công trình dân dụng cao tầng quy mô lớn cùng thế mạnh trong việc cung cấp dịch vụ trọn gói và thiết kế hiệu quả trên từng m2 sàn xây dựng, Sagen sẽ đem lại sự hài lòng cho Chủ đầu tư bởi việc thiết kế dự án đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như sự thuận lợi và an toàn trong quá trình vận hành, đảm bảo tiến độ, công năng tối ưu, hiệu quả chi phí, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của Việt Nam và Quốc Tế.

Dự án này không chỉ tạo tiền đề cho mối quan hệ hợp tác tốt đẹp, mà còn bắt đầu một hành trình mới đầy chiến lược và triển vọng giữa Tập đoàn Đồng Tâm với Sagen. Điều này một lần nữa tiếp tục khẳng định sự tin tưởng của khách hàng và vị thế hàng đầu của Sagen trong lĩnh vực tư vấn thiết kế các công trình dân dụng tại Việt Nam.