Ngày 30/06/2022 – Công ty CP KCN Long An và Sagen ký kết hợp đồng thiết kế công trình “Chợ Tân Tập”

Ngày 30/06/2022 vừa qua, Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế Xây dựng Sagen vinh dự được Chủ đầu tư Công ty Cổ phần KCN Long An tin tưởng lựa chọn là đơn vị ký kết hợp đồng khảo sát địa chất, tư vấn thiết kế dự toán công trình “Chợ Tân Tập” tại địa chỉ Xã Tân Tập, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An.

Phối cảnh tổng thể dự án

Dự án tọa lạc tại Xã Tân Tập, vốn là địa phương có tốc độ đô thị hóa nhanh, xu hướng dân cư tập trung thành khu đô thị cao. Vì vậy, nhu cầu quy hoạch các công trình trọng điểm như chợ là rất cần thiết cho địa phương.

Công ty Cổ phần KCN Long An – Công ty thành viên trực thuộc Tập đoàn Đồng Tâm, là đơn vị hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, dịch vụ kho bãi, kho lạnh, lưu trữ hàng hóa và cung cấp nước cho Khu Công nghiệp. Dự án “Chợ Tân Tập” là một trong số những dự án Chủ đầu tư quan tâm, lựa chọn khắt khe đơn vị tư vấn thiết kế uy tín trên thị trường để thực hiện. Dự án với tổng diện tích đất hơn 4,700 m2, trong đó diện tích xây dựng chợ hơn 2,300 m2.

View 1

Nắm bắt được nguyện vọng và yêu cầu từ Chủ đầu tư, đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư thiết kế Sagen đã nghiên cứu và đưa ra các giải pháp kiến trúc, kết cấu phù hợp và đang đôn đốc triển khai dự án theo đúng tiến độ, đảm bảo thời gian đưa dự án vào hoạt động theo đúng yêu cầu của Khách hàng.

View 2

Dự án này một lần nữa khẳng định sự tin tưởng của khách hàng và vị thế hàng đầu của Sagen trong lĩnh vực tư vấn thiết kế các công trình dân dụng tại Việt Nam (trước đó Sagen đã được Chủ đầu tư giao thiết kế dự án Văn phòng làm việc và dự án Cụm kho logistics).