Ngày 30/08/2022 –Nutizen và Sagen ký kết hợp đồng tư vấn thiết kế công trình Văn phòng Nutizen

Vào ngày 30/08/2022, Sagen được Chủ đầu tư – Công ty TNHH MTV Thảo Dược Công Nghệ Cao Nutizen tin tưởng lựa chọn ký kết hợp đồng trọn gói tư vấn thiết kế và dịch vụ pháp lý xin phép xây dựng cho dự án “Trung tâm nghiên cứu, phát triển sản xuất thực phẩm dinh dưỡng bảo vệ sức khỏe, văn phòng làm việc chia sẻ - giai đoạn 1” tọa lạc tại Đường số 20, Khu chế xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Phối cảnh tổng thể 1

Công ty Nutizen là thương hiệu nước giải khát bổ dưỡng vừa được “chào sân” bởi Nutifood, đây là dòng sản phẩm tự nhiên đầu tiên của Nutifood sau khi chính thức bước chân vào lĩnh vực thảo dược, thảo mộc. Để đáp ứng nhu cầu phát triển và mở rộng văn phòng, Chủ đầu tư đã triển khai dự án văn phòng làm việc Nutizen, với yêu cầu thiết kế công trình đáp ứng đủ tiêu chí kết cấu an toàn bền vững, kiến trúc hiện đại, hòa mình với thiên nhiên.

Dự án với tổng diện tích đất hơn 7,600 m2, chia làm hai giai đoạn thiết kế. Trong giai đoạn một, diện tích xây dựng hơn 13,000 m2, bao gồm khối văn phòng 12 tầng và các công trình phụ trợ.

Mang trong mình sứ mệnh “Tạo ra những tác phẩm kiến trúc có tính mỹ thuật, kỹ thuật phù hợp với xu thế kiến trúc hiện đại, thân thiện môi trường và tiết kiệm chi phí”. Với đội ngũ nhân sự gồm các kiến trúc sư, kỹ sư nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế các công trình dân dụng cao tầng quy mô lớn cùng thế mạnh trong việc cung cấp dịch vụ trọn gói và thiết kế hiệu quả trên từng m2 sàn xây dựng. Sagen cam kết đem lại sự hài lòng cho Chủ đầu tư trong việc thiết kế dự án đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như sự thuận lợi và an toàn trong quá trình vận hành, công năng tối ưu hiệu quả.

Phối cảnh tổng thể 2

Dự án trên không chỉ minh chứng cho mối quan hệ hợp tác tốt đẹp mà còn là hành trình đầy chiến lược và triển vọng giữa Nutifood với Sagen. Điều này một lần nữa tiếp tục khẳng định sự tin tưởng của khách hàng và vị thế hàng đầu của Sagen trong lĩnh vực tư vấn thiết kế các công trình dân dụng tại Việt Nam (trước đó Sagen đã được chủ đầu tư giao thiết kế dự án nhà kho tại Khu Công nghiệp Sóng Thần).