Sagen nhận Giải Top 10 Architects Bci Asia Awards 2021

Tối ngày 19/01/2022, tại khách sạn Sheraton Sài Gòn, Tập đoàn BCI Asia Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ trao giải BCI Asia Awards Việt Nam 2020/ 2021 nhằm tôn vinh Top 10 Công ty Kiến trúc và Top 10 Chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam trong năm 2020 và 2021. Ngoài ra, sự kiện còn vinh danh các cá nhân/ tổ chức đoạt giải kiến trúc quốc tế FuturArc Prize (FAP), FuturArc Green Leadership (FGLA) và thiết kế nội thất quốc tế Interior Design Awards (IDA).

Đến dự Lễ giao giải, ngoài các cá nhân, tổ chức nhận giải còn có đại diện các Sở ban ngành, Khách mời danh dự, cơ quan báo chí truyền thông, đơn vị bảo trợ….

Tại sự kiện này, Sagen một lần nữa được vinh danh là một trong 10 công ty thiết kế kiến trúc hàng đầu Việt Nam với giải thưởng Top 10 Architects BCI Asia Awards 2021.

Hình ảnh: Ông Nguyễn Thành Tân, Tổng giám đốc Sagen nhận giải thưởng Top 10 Architects 2021

BCI Asia Awards là một trong những giải thưởng danh giá, uy tín nhất trong ngành xây dựng, được tổ chức thường niên nhằm vinh danh những chủ đầu tư và công ty kiến trúc có những đóng góp đáng kể về thiết kế và xây dựng tại Châu Á, bao gồm các nước Hong Kong, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.

Hình ảnh: 10 Công ty kiến trúc hàng đầu nhận giải thưởng Top 10 Architects 2021

Sagen vô cùng vinh dự khi lần thứ 3 được BCI Asia Awards trao tặng giải thưởng Top 10 Architects. Tiếp nối những thành tích đã đạt được: Top 10 Architects BCI Asia Awards 2015 & 2016, Dot Property Vietnam Awards 2018, Typical Brand Asean 2018, Top Brands 2015… một lần nữa Sagen nhận giải thưởng BCI Asia Awards, đặc biệt là trong giai đoạn dịch bệnh khó khăn, không những là niềm vinh dự, là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của ban lãnh đạo và toàn bộ nhân viên Sagen, là sự tin tưởng, đồng hành của quý khách hàng đồng thời còn là nguồn động viên để Sagen ngày càng nỗ lực hơn trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, đem đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Giải thưởng còn là bước đệm vững chắc để Sagen tiếp tục khẳng định thương hiệu Nhà tư vấn thiết kế hàng đầu tại Việt Nam, cũng như mục tiêu nâng tầm thương hiệu trong khu vực Châu Á trong tương lai tới.

Khác với hầu hết các công ty thiết kế kiến trúc đạt giải chỉ chuyên thiết kế công trình dân dụng và tập trung mảng kiến trúc, Sagen là đơn vị khác biệt với việc cung cấp dịch vụ trọn gói tư vấn thiết kế bao gồm đầy đủ bộ môn quy hoạch, kiến trúc, kết cấu, M.E.P, hạ tầng, Dự toán, không chỉ công trình dân dụng mà còn các công trình công nghiệp, đặc biệt là các nhà máy dược phẩm, thực phẩm, các kho xưởng logistics theo tiêu chuẩn công nghệ cao.

Sagen trân trọng cảm ơn BCI đã ghi nhận năng lực của chúng tôi, cảm ơn quý khách hàng, đối tác đã trao niềm tin và đồng hành cùng chúng tôi, cảm ơn toàn thể nhân viên đã đóng góp cho sự phát triển của Sagen trong suốt thời gian qua.