Sự kiện tổng kết - Year End Party 2022

Năm 2022 đã thực sự khép lại với nhiều khó khăn, thách thức do khủng hoảng kinh tế thế giới, chiến tranh Nga – Ucraina, sự trở lại của đại dịch Covid – 19, khủng hoảng bất động sản và trái phiếu ở Việt Nam… Tuy nhiên, đội ngũ nhân lực SAGEN đã cùng nhau nỗ lực tạo nên những kết quả tích cực, tạo tiền đề cho  SAGEN trên chặng đường phát triển kinh doanh những năm tiếp theo.

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm, ngày 06/01/2023, Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng SAGEN đã tổ chức Hội nghị Tổng kết và Tiệc Year End Party tại Asiana Plaza - để cùng nhìn lại những kết quả Công ty đã gặt hái được trong năm 2022, đồng thời đánh giá những khó khăn, những tồn tại cần khắc phục và định hướng Mục tiêu phát triển năm 2023.

Tập thể CBNV Sagen chụp hình lưu niệm

Tham dự buổi lễ Tổng kết có Ông Nguyễn Thành Tân – TGĐ, Ông Trần Hữu Ủy – PTGĐ, và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty SAGEN.

Giữa những khó khăn, thử thách của nền Kinh tế đầy biến động trong năm 2022 vừa qua, việc giữ gìn và phát triển đội ngũ nhân sự là một điều SAGEN luôn tự hào và không ngừng phát huy.

Tập thể CBNV Sagen chụp hình lưu niệm

Mở đầu buổi lễ, Ông Nguyễn Thành Tân – TGĐ phát biểu chỉ đạo khai mạc. Qua phát biểu mở đầu của Ông Nguyễn Thành Tân, có thể nói năm 2022 là một năm đầy khó khăn do dịch bệnh Covid – 19 kéo dài, những biến động lớn của thị trường bất động sản và nền kinh tế Thế giới - nhưng nhờ sự tin tưởng, hợp tác của khách hàng, của đối tác và sự cố gắng không ngừng của Ban Tổng giám đốc cùng toàn thể CBNV SAGEN đã gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp, là năm mà SAGEN “Vượt qua thử thách - Nâng tầm thương hiệu”.

Ông Nguyễn Thành Tân – TGĐ phát biểu khai mạc hội nghị

Tiếp theo đó là bài phát biểu của Ông Trần Hữu Ủy – PTGĐ, nhằm tổng kết những thành tích đạt được trong một năm hoạt động kinh doanh của Công ty, đồng thời chỉ ra những vấn đề tồn tại, những khó khăn, thách thức cần vượt qua và xây dựng định hướng phát triển phù hợp cho năm 2023.

Ông Trần Hữu Ủy – PTGĐ phát biểu trong hội nghị.

Tiếp tục là Báo cáo hoạt động 2022 và Mục tiêu phát triển 2023 của P. Kỹ thuật, với những kế hoạch chi tiết, rõ ràng hứa hẹn một năm 2023 thành công rực rỡ.

Ông Thái Doãn Đăng – Giám đốc kỹ thuật

Trước những mục tiêu và kế hoạch đã đề ra, Ông Nguyễn Thành Tân – TGĐ, chân thành chia sẻ: “Trong mỗi bước đi, mỗi hành động, SAGEN luôn phải làm việc bằng cả trái tim, khối óc và tâm hồn; luôn có ước mơ cùng với khát vọng lớn; luôn hướng tới việc tạo ra các giá trị hữu ích và mở rộng các giá trị hiệu quả dành cho Quý Khách hàng, Đối tác. Kết hợp cùng với các giá trị cốt lõi để mang lại những sản phẩm có chất lượng tốt nhất dành cho khách hàng của SAGEN. Đồng thời, khẳng định được vị thế, thương hiệu, nâng tầm SAGEN lên vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực TVTKXD tại Việt Nam”.

Ông Nguyễn Thành Tân – Tổng Giám đốc, phát biểu Tổng kết

Lễ ký cam kết kế hoạch năm 2023 của Ban Tổng Giám Đốc và các cấp quản lý như một lần nữa khẳng định quyết tâm chiến thắng của đại gia đình SAGEN mở ra những thành công và phát triển mới cho một năm 2023

Lễ ký cam kết kế hoạch năm 2023

Hội nghị tổng kết cũng chính là dịp để tôn vinh những tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu đã nỗ lực làm việc và cống hiến hết mình vì sự phát triển bền vững của Công ty trong chặng đường 2022 vừa qua. Đây cũng chính là động lực để tập thể CBNV SAGEN tiếp tục cố gắng hơn nữa trong năm 2023.

CBNV tiêu biểu năm 2022

Vinh danh CBNV xuất sắc – danh dự năm 2022

Trao tặng các giải thưởng phong trào

Tiếp theo là đêm tiệc “Year End Party” diễn ra với sự hiện diện của Ông Nguyễn Thành Tân – TGĐ, Ông Trần Hữu Ủy – Phó TGĐ cùng đông đủ các Quý Khách hàng, Quý Đối tác và toàn thể cán bộ nhân viên của Công ty SAGEN.

Ban TGĐ công ty SAGEN

Ban lãnh đạo nâng ly khai tiệc

Trong không khí ấm cúng của buổi tiệc, chúng tôi dành những lời cảm ơn sâu sắc và tri ân đến những Đối tác, khách hàng và bạn bè thân hữu đã đồng hành cùng SAGEN trong suốt chặng đường phát triển vừa qua. Niềm vui rạng rỡ trên gương mặt, những cái bắt tay thật chặt đầy ý nghĩa và những ý kiến đóng góp chân thành của quý Anh Chị Đối tác trong đêm tiệc vừa qua là niềm tự hào, sự khích lệ to lớn để đội ngũ SAGEN luôn cố gắng hết mình hơn nữa. Chúng tôi cam kết trong tương lai sẽ nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng tốt hơn sự kỳ vọng của Quý đối tác, khách hàng và bạn bè thân hữu đã luôn ủng hộ, gắn bó và đồng hành cùng SAGEN.

B.TGĐ SAGEN – Quý khách hàng chụp hình lưu niệm

B.TGĐ SAGEN – Quý khách hàng chụp hình lưu niệm

Tri ân quý Đối tác

Xúc động, ấm áp, đầy ắp tiếng cười là một trong số ít những ngôn từ có đủ sức mạnh để diễn tả những kí ức còn đọng lại trong quý Anh Chị đối tác cùng đội ngũ SAGEN sau đêm tiệc “Year End Party 2022”
Trong khuôn khổ sự kiện, đội ngũ nhân sự trẻ của SAGEN đã cùng cháy hết mình trong những tiết mục ca nhạc “cây nhà lá vườn” nhưng chẳng kém phần sôi nổi.

 Tiết mục hoạt cảnh “ Chuyến xe thời gian”

Tiết mục “Tết đong đầy”

Buổi tiệc càng trở nên sôi động, hấp dẫn với trò chơi “đuổi hình bắt chữ” và chương trình rút thăm trúng thưởng. Hồi hộp thay khi các con số may mắn lần lượt được xướng lên để rồi như vỡ òa trong hạnh phúc khi biết mình là người trúng thưởng.

Những chủ nhân may mắn của các giải thưởng trong đêm tiệc

Năm cũ đã khép lại, bước sang năm 2023, theo dự báo thì nền kinh tế vẫn sẽ tiếp tục có nhiều khó khăn. Tuy vậy, với kinh nghiệm vượt qua khó khăn trong năm 2022 và những năm dịch bệnh Covid vừa qua, phát huy những thế mạnh đã có cũng như chú trọng hoàn thành tốt các mục tiêu năm mới 2023, chúng tôi tin tưởng SAGEN sẽ cùng nhau đồng lòng vượt qua - giữ vững vị thế và nâng tầm thương hiệu.

“Dù là như thế nào, dù mọi điều đã có ra sao,
Chỉ cần ngoảnh lại một nụ cười vẫn nở trên môi..”
                       (Trích “Năm qua ta đã làm gì” – Bùi Công Nam)

Tất cả chúng ta hãy giữ mãi nụ cười ngày hôm nay cho những thử thách trong năm mới, luôn trong tâm thế "Vững vàng - Sẵn sàng” để 2023 là một năm TẤN TÀI, TẤN LỘC, TẤN BÌNH AN của Đại gia đình SAGEN.