TTTM Aqua Central Mall Đưa Vào Hoạt Động

Khu đô thị Aqua City nằm ở phía Đông Thành phố Hồ Chí Minh do Tập đoàn Novaland đầu tư và phát triển theo mô hình đô thị sinh thái thông minh, hướng tới kiến tạo chuẩn sống mới.
Được ví như trái tim của dự án, công trình Aqua Central Mall –Trung tâm thương mại quy mô bậc nhất trong khu đô thị, tọa lạc ngay vị trí trung tâm Aqua City. Aqua Central Mall có quy mô 5 tầng được xây dựng trên khu đất hơn 14,000 m2, tổng diện tích sàn xây dựng hơn 25,000 m2. Nơi đây hứa hẹn sẽ là địa điểm lý tưởng đa dạng loại hình thương mại cùng nhiều thương hiệu nổi tiếng quốc tế và dịch vụ đẳng cấp nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm, điểm đến vui chơi giải trí hấp dẫn du khách trong và ngoài nước.

Phối cảnh tổng thể

Với quy mô và ý nghĩa quan trọng của công trình trong tổng thể dự án, Novaland đặc biệt chú trọng lựa chọn đơn vị thiết kế nhiều kinh nghiệm và uy tín trên thị trường để thiết kế công trình đảm bảo tính thẩm mỹ kiến trúc cao, tối ưu diện tích sử dụng và tiện lợi khi vận hành, song song với việc đảm bảo an toàn theo đúng các quy định hiện hành.

Vượt qua các đối thủ có tiếng trong cùng lĩnh vực, Sagen tự hào là đơn vị được Chủ đầu tư tin cậy, ký kết hợp tác thực hiện: “Tư vấn thiết kế hạng mục Trung tâm thương mại Dự án Aqua City” vào tháng 12/2020.

Phối cảnh mặt trước

Dự kiến trong Quý IV/2022, Aqua Central Mall sẽ được đưa vào vận hành và là địa điểm lý tưởng phục vụ nhu cầu thương mại giải trí đẳng cấp hàng đầu khu vực. Sự thành công của dự án tạo tiền đề cho mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa Novaland và Sagen. Đồng thời, góp phần khẳng định sự tin tưởng của khách hàng và vị thế của Sagen trong lĩnh vực tư vấn thiết kế các công trình dân dụng tại Việt Nam.

Hình ảnh thực tế