13/08/2019 - Mediplantex và Sagen ký kết hợp đồng tư vấn thiết kế “Nhà máy sản xuất dược phẩm theo tiêu chuẩn GMP-EU”

Ngày 13/08/2019, Sagen đã được Chủ đầu tư, Công ty CP Dược Trung ương Mediplantex tin tưởng lựa chọn và ký kết hợp đồng tư vấn thiết kế dự án “Trung tâm Khoa học Công nghệ Dược và Nhà máy ứng dụng sản xuất dược phẩm theo tiêu chuẩn GMP-EU”.

Phối cảnh tổng thể dự án

Công ty CP Dược Trung Ương Mediplantex là đơn vị tiên phong trong sản xuất các loại thuốc tân dược, các thuốc có nguồn gốc từ y học cổ truyền được bào chế hiện đại phục vụ tiêu dùng cả nước và xuất khẩu. Mediplantex hiện có 2 nhà máy sản xuất dược phẩm lớn tại Hà Nội, trong đó, Nhà máy số 2 có khả năng sản xuất đa dạng từ viên nén, bột thuốc đóng túi, viên nang cứng, viên nang mềm ép vỉ hay đóng lọ tới thuốc nước đóng chai, tất cả đều hướng tới chất lượng cao cho người dùng cuối cùng.

Phối cảnh tổng thể dự án

Hơn 60 năm hình thành và phát triển, Mediplantex hiện là đối tác tin cậy của hơn 20 quốc gia trên thế giới với năng suất sản xuất trên 800 triệu viên thuốc mỗi năm. Với nhu cầu nâng cao năng lực sản xuất và mở rộng thị trường phân phối, Mediplantex chủ trương đầu tư xây dựng “Trung tâm Khoa học Công nghệ Dược và Nhà máy ứng dụng sản xuất dược phẩm theo tiêu chuẩn GMP-EU”. Dự án được xây dựng tại Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc, huyện Thạch Thất, Hà Nội trên diện tích khu đất 30.300 m2, trong đó bao gồm Văn phòng, Kho + Xưởng sản xuấtcùng các hạng mục phụ trợ và hạ tầng kỹ thuật. Nằm trong chiến lược phát triển dài hạn của Mediplantex, dự án này được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng và ưu tiên lựa chọn Đơn vị tư vấn thiết kế có nhiều kinh nghiệm và uy tín trong ngành tư vấn thiết kế Nhà máy dược phẩm để thiết kế dự án đảm bảo công năng tối ưu, hiệu quả chi phí và mỹ quan tổng thể nhà máy.

 

Với đội ngũ nhân sự gồm các kiến trúc sư, kỹ sư nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế các công trình công nghiệp, đặc biệt là nhà máy sản xuất dược phẩm, thực phẩm,…cùng thế mạnh trong việc cung cấp dịch vụ trọn gói và hiệu quả trên từng m2 sàn xây dựng, Sagen tin tưởng thiết kế Nhà máy đảm bảo sự thuận lợi và an toàn trong quá trình vận hành, sản xuất, đem lại sự hài lòng cho Chủ đầu tư đồng thời đáp ứng các tiêu chuẩn, quy chuẩn của Việt Nam và Quốc Tế.

 

Dự án này tạo tiền đề cho mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa Mediplantex và Sagen cũng như một lần nữa khẳng định sự tin tưởng của khách hàng và vị thế hàng đầu của Sagen trong lĩnh vực tư vấn thiết kế các công trình nhà máy dược phẩm và thực phẩm tiêu chuẩn cao tại Việt Nam.