29/01/2021 - Lễ tổng kết và tiệc tất niên 2020

Vậy là một năm mới nữa lại về với chúng ta. Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm, ngày 29/01/2021 Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Sagen đã tổ chức lễ tổng kết và tiệc tất niên tại Trung tâm hội nghị Pavillon – Tân Sơn Nhất – Số 202 Hoàng văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM để cùng tổng kết những kết quả công ty đã gặt hái được trong năm 2020, đồng thời nhìn lại những khó khăn, những tồn tại cần khắc phục và định hướng kế hoạch phát triển năm 2021.

Ban TGĐ cùng toàn thể CBNV Sagen

Tham dự buổi lễ có Ông Nguyễn Thành Tân – TGĐ, Ông Trần Hữu Ủy – Phó TGĐ, các vị khách hàng, đối tác thân hữu và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Sagen.

Mở đầu buổi lễ, thay mặt Ban TGĐ Ông Trần Hữu Ủy – Phó Tổng giám đốc phát biểu tóm tắt một năm hoạt động kinh doanh của Công ty với các thành quả đạt được cũng như những vấn đề tồn tại, những thách thức và định hướng phát triển 2021. Qua phát biểu của Ông Trần Hữu Ủy, có thể nói năm 2020 là một năm đầy khó khăn do dịch bệnh Covid – 19, nhưng nhờ sự tin tưởng, hợp tác của khách hàng, của đối tác và sự cố gắng không ngừng của Ban Tổng giám đốc cùng toàn thể CBNV đã gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp, là năm Sagen “Vượt qua thử thách, Nâng tầm thương hiệu”.

Ông Trần Hữu Ủy – Phó Tổng Giám Đốc

Tiếp tục là báo cáo chương trình hành động năm 2021 của các bộ phận: Kỹ thuật, Quản lý dự án, Hành chính – Nhân sự. Những kế hoạch chi tiết, rõ ràng hứa hẹn một năm 2021 thành công rực rỡ.

Ông Thái Doãn Đăng – Phó Giám đốc kỹ thuật

Ông Lâm Văn Hải – Quản lý kỹ thuật

Trước những mục tiêu và kế hoạch đã đề ra, Ông Nguyễn Thành Tân - TGĐ chân thành chia sẻ: “Trong năm qua, mặc dù đã có nhiều khó khăn, thử thách nhưng với ý chí quyết tâm cao, với năng lực sáng tạo không ngừng, chúng ta đã gặp hái nhiều thành công tốt đẹp. Các bạn chính là những người đã và đang nối dài thêm vào trang sử vàng truyền thống của Sagen. Cảm ơn tất cả các bạn - Những người chiến sĩ thầm lặng, ngày đêm miệt mài xây dựng và phát triển cùng Công ty”.

Ông Nguyễn Thành Tân – Tổng Giám đốc Công Ty Sagen

Lễ ký cam kết kế hoạch năm 2021 của các cấp quản lý như một lần nữa khẳng định quyết tâm chiến thắng của đại gia đình Sagen.

Lễ ký cam kết kế hoạch năm 2021

Lễ tổng kết cũng chính là dịp để tôn vinh những tập thể, cá nhân có thành tích tiên tiến đã nỗ lực làm việc và cống hiến hết mình vì sự phát triển bền vững của Công ty.

CBNV tiên tiến năm 2020

Tiếp theo là đêm tiệc “Year end party” đầy thú vị và bất ngờ với các màn trình diễn văn nghệ “cây nhà lá vườn” đa sắc màu và lễ tri ân khách hàng, lễ trao giải thưởng phong trào và nhân viên xuất sắc đầy mong đợi.

Trong không khí của buổi lễ Tổng kết năm 2020 chúng tôi dành những lời cảm ơn sâu sắc và tri ân đến những Khách hàng đã đồng hành cùng Sagen trong suốt chặng đường phát triển đã qua

Trao kỷ niệm chương tri ân khách hàng

Vinh danh CBNV xuất sắc năm 2020

Ban lãnh đạo nâng ly khai tiệc

Tiết mục “ Liên Khúc Xuân”

Trao giải thưởng phong trào

Tiết mục “Sông Đăk Rông Mùa Xuân về”

Màn trình diễn “ Dòng máu lạc hồng”

Buổi tiệc càng trở nên sôi động, hấp dẫn với  trò chơi “ đuổi hình bắt chữ” và chương trình rút thăm trúng thưởng. Hồi hộp thay khi các con số may mắn lần lượt được xướng lên để rồi như vỡ òa trong hạnh phúc khi biết mình là người trúng thưởng.

Bốc thăm trúng thưởng

Năm cũ dần khép lại, bước sang 2021, theo dự đoán thì nền kinh tế vẫn sẽ tiếp tục có nhiều khó khăn. Tuy vậy, với kinh nghiệm vượt qua khó khăn trong năm 2020, phát huy những thế mạnh đã có, chú trọng hoàn thành tốt các mục tiêu năm mới 2021. Tất cả chúng ta hãy "Vững Vàng, Sẵn Sàng” để 2021 là một năm TẤN TÀI, TẤN LỘC, TẤN BÌNH AN của Đại gia đình Sagen.