Lễ Khởi Công Xây Dựng Dự Án Nhà Ở Kết Hợp Văn Phòng Nguyễn Thành Ý

Sáng nay 28/11/2023 Chủ đầu tư - Bà Bùi Vũ Thảo Hiền long trọng tổ chức Lễ khởi công dự án Nhà ở kết hơp văn phòng Nguyễn Thành Ý tại Phường Đakao, Quận 1, Tp.HCM. 

CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/2023)

Kính chúc Quý Thầy Cô giáo luôn Sức khoẻ, Hạnh phúc và Thành công!

SAGEN - Chúc Mừng Ngày Doanh Nhân Việt Nam 13-10-2023

Ngày 13 tháng 10 mỗi năm không chỉ là dịp quan trọng để tôn vinh những người doanh nhân tài năng, mà còn là cơ hội để chúng ta cùng nhìn lại những đóng góp lớn lao của họ vào sự phát triển của Doanh nghiệp và của Quốc gia.

11/10/2023 Khánh Thành Trường Chính Trị Tỉnh Phú Yên

Ngày 11/10 vừa qua, Ban Quản lý các dự án đầu tư xây dựng tỉnh Phú Yên đã tổ chức lễ khánh thành công trình Trường Chính trị tỉnh Phú Yên.

Lễ khởi công dự án Nhà máy Westfood Hậu Giang

Sáng nay 27/09/2023, Chủ đầu tư – Công ty Cổ phần Chế biến Thực phẩm Xuất khẩu miền Tây (Westfood) long trọng tổ chức lễ khởi công xây dựng dự án Nhà máy Westfood Hậu Giang tại địa chỉ đường số 3, KCN Sông Hậu – Giai đoạn 1, xã Đông Phú, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang.

Cảm nghĩ từ Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Thế giới Di Động - Ông Nguyễn Đức Tài

Tại buổi lễ kỷ niệm 20 năm ngày Thành lập Sagen 5/09/2023 vừa qua, Ông Nguyễn Đức Tài – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Thế giới Di Động (TGDĐ) đã có đôi lời bày tỏ, chia sẻ cũng như chúc mừng gửi đến Sagen.

Cảm nghĩ của Bà Phạm Thị Việt Nga, Nguyên Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang

Vào ngày 05/09/2023 vừa qua, Công ty Cổ phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Sagen (Sagen) đã tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm ngày Thành lập Sagen. Nhân ngày vui, Sagen đã trân trọng gửi lời mời đến Quý Khách hàng, Quý đối tác và bạn bè thân hữu đến tham dự và cùng chung vui với Sagen trong ngày đặc biệt này.

Chia sẻ từ Tổng Giám đốc Công ty TNHH NS BlueScope Việt Nam – Ông Võ Minh Nhựt

Trong buổi lễ kỷ niệm 20 năm ngày Thành lập Sagen 05/09/2023 vừa qua, Ông Võ Minh Nhựt – Tổng Giám đốc Công ty TNHH NS BlueScope Việt Nam (BlueScope) đã có đôi lời chia sẻ cũng như chúc mừng gửi đến Sagen.